Áp dụng phát minh khoa học, máy làm đá viên VA hiệu quả nhất

Là một trong số “product” điển hình của dòng máy móc tinh chế nước sạch “V.I.P” , sản lượng lớn, máy làm đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhận được rất nhiều phản hồi khỏi chê về khả năng diệt khuẩn nước, công năng dùng cao không chỉ của người tiêu sử dụng trong nước mà còn từ các doanh nghiệp, tập đoàn liên doanh nước ngoài. Được cài đặt trên “line-up” công nghệ cao chất lượng ISO 9001:2015, các bộ phận “import” từ các nước có nền công nghiệp nặng đi tiên phong thế giới như Pháp, Đức , đất nước mặt trời mọc tạo nên một sản phẩm lọc nước sạch “chuẩn men” , rẻ nhất nhất.

12máy tạo đá , xu ly nuoc tinh khiet bị hỏng trang thiết bị khử trùng nước thải

Bình thường sau khi nước vô trùng được xử lý sạch sẽ chuyển lên thùng chứa nước để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hoặc đưa vào sản xuất nước đóng bình, đóng chai. Còn nước thải gồm các các tạp chất , vi sinh vật, vi trùng, các muối khoáng kim loại nặng, bùn đất sẽ được trang thiết bị xả thải ra ngoài thông qua đường ống thoát nước. Tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ gặp trường hợp nước thải thoát ra quá nhiều so với lượng nước vô trùng của chiếc máy . Khi gặp trạng thái này quý vị cần phải “notes” những điều sau:

 • Màng Ro có thời hạn sử dụng tương đối cao, từ 2-3 năm mới phải thay thế. Tuy nhiên nếu như quý vị không định kỳ làm sạch 6 tháng/ lần và lau chùi , thay mới máy móc sẽ làm ảnh hưởng vật liệu tinh chế mà còn các linh kiện khác trong máy làm đá viên, xu ly nuoc tinh khiet.
 • nếu là do “water resource” đầu vào quá ô nhiễm, chứa nhiều hóa chất và muối vô cơ, hữu cơ như asen, sắt, kẽm,… sẽ làm tăng áp lực cho thiết bị làm sạch nước , gây nên trạng thái quá tải và giảm khả năng làm sạch nước. Lượng nước tiệt trùng thì ít mà nước thải thì quá nhiều, vừa tiêu tốn chi phí điện nước vừa khiến người dùng cảm thấy oi bức , phiền toái .
 • Các thiết bị điều khiển áp suất thải không tự động hóa sục rửa các trang thiết bị tiền chắt lọc , các cột sàng lọc thô, cột lọc tinh cũng là một nguyên do gây nên hiện tượng thiết bị xả thải làm “problems” kém hiệu quả, không như ban đầu.

nguyên cớ van điện từ của máy làm đá viên, máy lọc nước bị hỏng

Van điện từ là loại van chặn đóng mở nhờ lực của cuộn dây điện từ, có vai trò quan trọng trong các hệ thống lạnh, máy nén của máy đá viên, chiếc máy lọc nước . Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dùng có thể xảy rasự cố van điện từ không mở:

 • nguồn điện cấp vào không đúng mức điện áp, không ổn định , có thể bị hở, hư hỏng đường dây tải điện
 • Có quá nhiều các tạp chất bám lại ở van điện từ khiến van không vận hành được như cũ, hiện nay cần vệ sinh , xử lý van, lắp thêm bộ phận lọc thêm trong chiếc máy .
 • Hoặc cũng có thể là cháy cuộn coil điện từ. Cần kiểm tra lại và thay thế lại cuộn coil khác hoặc thay van cho máy đá viên.
 • chênh lệch áp suất qua van quá lớn có thể vì lượng nước bơm lên nhiều, gây áp lực đóng mở van lớn. Piston chuyển động không nhịp nhàng và đúng quy trình định sẵn.

gói phục vụ fix lỗi “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • đảm bảo giá cả tốt nhất , cạnh tranh so với các hãng khác, thời hạn sửa chữa nhanh chóng. Cùng với đó là chương trình take care tốt nhất , “try hard” từ đội ngũ nhân viên , kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, uy tín .
 • “machine” tiên tiến hiện đại , công nghệ cao cùng các linh phụ kiện thay thế đảm bảo hàng chính hãng, độc quyền “brandname” Công ty Việt An , không phân bổ hàng nhái, hàng fake.
 • Nhiều quà tặng, voucher khuyến mãi hấp dẫn đi kèm máy tạo đá , máy lọc nước , tạo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng .
 • chương trình bảo hành nhiều tháng lên đến 1,5 năm, lau chùi nhiệt tình . đến với công ty Việt An chúng tôi , dù thiết bị của bạn hư hỏng nặng đến đâu chúng tôi đều có thể giải quyết được rẻ nhất .
 • Các chu trình trả tiền linh hoạt, thuận tiện: gửi tiền trực tiếp bằng tiền mặt, trả phí bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc chương trình giao hàng tận cơ sở .

Qua quá trình học hỏi, không ngừng cải tiến bản thân, Công ty Việt An vui lòng mang đến cho người dùng máy đá viên, hệ thống lọc nước chất lượng nhất. Hãy tới các cửa hàng của công ty chúng tôi hoặc gọi tới Hotline: 0942.41.41.41 để được phục vụ ít tốn thời gian .

 

Tác giả: wp_120_caotufit

Comments

comments