cách bảo quản máy giặt để có thể sử dụng lâu hơn ngoài trời

nếu đặt máy giặt ngoài trời thường sẽ không có tuổi thọ cao. Hôm nay đơn vị sua may giat tai Da Nang sẽ mách các bạn cách bảo quản máy giặt để có thể sử dụng lâu hơn ngoài trời nhé!

cách bảo quản máy giặt để có thể sử dụng lâu hơn ngoài trời

+ Nên lắp đặt lưới chống chuột

Nếu để máy giặt ngoài ban công hay hiên nhà thì máy giặt sẽ là nơi trú ngụ lí tưởng của chuột, bạn không kiểm soát được sự phá phách của những chú chuột dạo chơi vào ban đêm, nhất là khu vực bạn sinh sống là nơi trú ngụ thường xuyên của chúng. Và chuột có thể chui vào lồng giặt của máy bất cứ lúc nào.

+ Đặt máy giặt ở nơi có mái che

Bạn nên đặt máy giặt ở nơi có mái che, để hạn chế tối đa ánh nắng chiếu vào và ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa hoặc giông bão.

+ Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy giặt

Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng ho hay thông thường, chúng ta chỉ bảo dưỡng và kiểm tra máy giặt nếu như có sự cố thất thường xảy ra khi máy đang hoạt động.

Giờ đây, một trong những cách bảo quản máy giặt bền khi đặt ngoài trời đó là bạn cần thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy giặt và chắc chắn sẽ làm điều này thường xuyên.

Vì máy giặt phải chống chọi rất nhiều dưới sự tác động của mưa nắng, bão mỗi ngày và nhất là khả năng bám bụi lại rất cao.

Tác giả: wp_120_vanthangit17

Comments

comments