Cấu tạo “product” máy đá dân dụng tuyệt đối bằng thép xịn

Là một trong số những tên tuổi tiên phong, hiệu quả tốt trong lĩnh vực “import” và phân phối dây chuyền làm đá và water filtration, Công ty cổ phần Việt An tự hào mang đến cho khách hàng những SP tiêu chuẩn , hoàn hảo nhất. Luôn lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của người tiêu dùng, công ty không ngừng nghiên cứu học hỏi và liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, hướng đến một “product” hữu ích , ưu việt hơn.

Đá thành phẩm , nước chất lượng có su thế được ưa chuộng trong đời sống thường nhật và “special” là mùa nóng. Tuy nhiên không phải gần như tất cả các các loại đá và nước được dùng trong đồ ăn, đồ uống trên thị trường đều sạch 100% . Điều này có thể gây ảnh hưởng ở tại chỗ đến health người tiêu dùng và “brandname” của các cơ sở kinh doanh “product” này. Để tránh gặp phải những tình huống trên, hãy ghé thăm Việt An chúng tôi – với “service” quan tâm nhiệt tình , hiệu năng cao , tốt nhất một trăm phần trăm sẽ khiến “thượng đế” vừa lòng và thỏa mãn.

Các ưu thế tuyệt đối của máy làm đá , water filtration:

 • Cả 2 sản phẩm dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước công ty Việt An chúng tôi đều sở hữu sản lượng mạnh mẽ, speed làm đá nhanh công nghệ khử mùi hiện đại nhất giúp đá thường dẫn đến không bị lẫn tạp chất, vi rút ảnh hưởng đến health , cam kết an toàn nhất cho người dùng . Đây là một trong số lí do trọng yếu khiến người dùng ưu ái lựa chọn các mẫu hệ thống của Công ty cổ phần Việt An .
 • Mang diện mạo mới có tính thẩm mỹ cao, một trăm phần trăm hơn, trọng lượng máy tạo đá , water filtration cực kỳ tối ưu cùng với “size” tinh tế – giúp tiết kiệm không gian và “easy” vận chuyển , vui vẻ với quý khách hàng .
 • 99,99% phụ kiện cấu thành nên chiếc máy tạo đá , water filtration  có có nguồn gốc từ nước châu âu – nên không những có thể vận hành trong TIME dài, mà lại còn dễ sử dụng .
 • Máy vận hành êm, ít âm vang lớn , năng suất truyền nhiệt cạnh tranh , tiết kiệm thời hạn và hạn chế tình trạng ngốn điện năng so với các “model” máy sản xuất đá khác.
 • Công nghệ van tự động hóa đóng ngắt dòng nước do đó các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền phí không cần thiết , an toàn khi sử dụng .

Cách dùng hiệu quả “ice machine” , water filtration:

 

http://locnuocvietan.vn/wp-content/uploads/VA-120-n.jpg

Để chiếc “ice machine” viên, công nghệ lọc nước của mình có thể hoạt động “excellent” và bền hơn, quý khách nên lưu ý những điểm sau:

 1. Đọc kĩ “guide” kèm theo của nhà sản xuất , nếu gặp rắc rối và không thể dùng được thì nên “contact” với thợ sửa chữa của công ty Việt An chúng tôi thông qua Hotline: 0942.41.41.41 để được “support” chi tiết, tránh tự sửa chữa hoặc làm theo các “information” trên mạng sẽ làm tình trạng hệ thống có thể xấu hơn.
 2. Về nguồn nước : nên dùng nước máy hoặc nước được lọc kĩ, cũng có thể sử dụng mạch nước ngầm để đá được sạch và bảo đảm lau chùi hơn.
 3. Bạn cần kiểm tra nguồn điện để xem đã thích hợp với công suất của máy làm đá dân dụng, hệ thống diệt khuẩn nước hay chưa – để kịp thời điều chỉnh bởi không phải dòng dây chuyền nào cũng dùng chung một kiểu điện áp.
 4. Lưu ý không nên đặt máy làm đá dân dụng ở nhưng nơi gồ ghề, ẩm thấp, nhiều vật cản, phần tiếp xúc của mặt lưng dây chuyền cần được thông thoáng.
 5. Nên định kỳ đánh giá bảo dưỡng , vệ sinh lau chùi các bộ phận của máy , thay mới các bộ phận của dây chuyền theo thời gian quy định.

Khi quý vị mua máy làm đá dân dụng, hệ thống diệt khuẩn nước – sẽ nhân được:

 • Nhiều giảm giá , voucher khuyến mại đi kèm.
 • Người dùng có thể thanh toán mặt trước hoặc sau quá trình nhận hàng (tuy nhiên nếu người dùng muốn gửi tiền sau khi nhận hàng, hân hạnh đặt trước 20% giá trị “product” ).
 • Tặng nguyên 1 chế độ vận tải miễn phí đến tận nơi mà quý vị muốn.

Với bề dày 24 tháng “tay nghề” và đội ngũ kĩ sư lành nghề trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá dân dụng, chiếc máy lọc nước sạch , Công ty cổ phần TMTH Việt An rất vui lòng được phục vụ và đón tiếp quý khách .

Từ khóa liên quan:

– Máy đá giá bao nhiêu

– Hệ thống làm đá tphcm

Tác giả: wp_120_huros

Comments

comments