Chất vải và các câu chuyện đáng để kể làm nên thời trang trẻ em

Mỗi khi có xu hướng thời trang trẻ em nào mới nổi, các mẹ lại nô nức cập nhật thông tin để giúp bé mặc những bộ quần áo trẻ em thật đẹp và không lỗi thời. Một số loại vải dưới đây trở thành xu hướng và dự báo vẫn còn hot sau một thời gian nữa là vải dạ, vải tuýt, vải óng ánh nhiều màu sắc và hoa lệ. Những loại chất liệu vải làm quần áo trẻ em này được lựa chọn bởi nhiều nhà thiết kế thời trang danh tiếng và là minh chứng cho cái gọi là xu hướng thời trang quần áo trẻ em ở hà nội. Để biết thêm về các loại vải này, các mẹ hãy đọc qua bài viết dưới đây ngay nhé.

 

quan ao cho be trai

1. Chất liệu quần áo trẻ em không bao giờ lỗi mốt – vải da

Vải da không chỉ giữ dáng cho người mặc mà còn là loại chất liệu làm quần áo trẻ em không bao giờ lỗi mốt, dù là dành cho những bé trong thập niên trước hay thập niên này thì những bộ trang phục thời trang cho bé vẫn luôn rất trendy. Chất liệu da thường được sử dụng cho những chiếc áo khoác da thời trang cho bé trai, thời trang cho bé gái hay những chiếc short da, quần da quần áo bé trai 3 tuổi quần áo bé trai hay những chiếc váy da cá tính dành cho bé gái. Chỉ cần keeset hợp thêm một đôi giày da hợp mode là bé sẽ tỏa sáng như một icon nhí.

 

2. Chất liệu vải Lame

Đây là chất liệu vải khá mới và được dệt nhuộm vải với những kỹ thuật khác biệt. Bằng cách pha tạp giữa các sợi tổng hợp và sợi kim loại mảnh, vải Lame tạo nên sự óng ánh rất riêng cực kỳ hoa mỹ. Một số chất liệu vải làm quần áo trẻ em cũng tạo nên hiệu ứng óng ánh tương tự có thể kể đến các loại vải kim tuyến hay các loại vải dạ quanh. Khi bé gái mặc những bộ quần áo bé gái này, bé sẽ cực kỳ nổi bật khi đứng cạnh bất kỳ ai. Tuy nhiên chất liệu quần áo bé gái, thoi trang be gai 3 tuoi quàn áo bé trai dạ quanh không được khuyến khích cho các bé mặc vì thường sử dụng nhiều chất độc hại hơn trong quá trình làm vải.

 

quan ao thoi trang cho be gai

>> Chọn ra những mẫu vải quần áo trẻ em thoáng mát cho mùa hè

3. Chất liệu vải xu hướng thời trang trẻ em – vải tuýt

Thời trang người lớn và thời trang trẻ em thường có sự pha trộn nhất định, điển hình trong thời gian gần đây là các nhà thiết kế thời trang danh tiếng đã lấy cảm hứng từ chất liệu bộ trang phục thời trang người lớn sang thiết kế lên những bộ quần áo thời trang trẻ em. Chất liệu tuýt là một ví dụ điển hình cho việc lấy chất liệu làm quần áo người lớn phá cách và sáng tạo ra những bộ quần áo trẻ em. Có độ bền cao và được dệt theo cấu trúc các sợi vuông dài, hình xương hoặc nhiều màu sắc pha trộn đẹp mắt, vải tuýt là loại vải được nhiều quý cô quý bà sử dụng để chọn cho bộ trang phục của mình và ngày nay nhiều mẹ đã quyết định lấy chất liệu vải này làm chủ đạo cho bộ trang phục thời trang cho bé.

Từ khóa nổi bật:

  • do so sinh carter

  • quan ao so sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hà nội

  •  đồ sơ sinh carter hà nội
  • quần áo trẻ sơ sinh carter

  • bán đồ sơ sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hcm
Tác giả: wp_120_vnadall

Comments

comments