Chế tạo thiết bị xử lý nước

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ xử lý nước cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Vì công ty viet an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo xử lý nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
bây giờ , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm 1 cách trầm trọng , từ việc xả xu ly nuoc rác thải ngày 1 tăng của các nhà hệ thống công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu chưa biết mà vẫn sử dụng những nguồn xử lý nước này, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm xử lý nuoc đến từ công ty loc nuoc viet an sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xu ly nuoc tự nhiên đã qua lọc nước.
Đánh giá ưu điểm nổi bật của dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
báo giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% báo giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, không có hiện tượng rỉ xu ly nuoc từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
do sản phẩm có thiết kế Phần Lớn bằng vật liệu tổng hợp composite, nên vật liệu lọc khá là nhẹ – báo giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc xu ly nuoc bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức giá của dây chuyền lọc xử lý nước đóng bình 1000l/h.
Với mức giá 109 triệu cho mạng lưới sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho vật liệu lọc nước tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc xu ly nuoc composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty vinaro dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc nuoc tinh khiết composite 1000l:
tư vấn hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng hệ thống trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty lọc nước việt an sẽ thấc mắc thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn xử lý nước có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thêm hệ thống lọc nước tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: wp_120_locnuocvietan

Comments

comments