Chương 78: Rèn luyện Bươm Bướm chưởng

Thời gian đầu tập Bươm bướm chưởng đau khủng khiếp, tay Nam nhiều lúc bật ra cả máu, sưng vù cả lên. Nhờ có thuốc mà Quân đưa cho để xoa bóp nên Nam mới đỡ hơn rất nhiều.

Trong suốt 2 tháng tiếp theo Quân cứ liên tục luyện tập môn võ bươm bướm chưởng, thỉnh thoảng anh ôn lại chiêu Lôi Long ẩn mình để cho quen tay. Sức nặng của các bao cát trên người Nam ngày càng tăng lên, đến giờ anh đã cồng kiêng trên mình cả thảy đến 200kg chia đều ra đến 10 túi cát trên người.

Để luyện tập tốt các môn võ này anh phải thường xuyên luyện tập thể lực kịch liệt, đeo 200kg trên người để chạy, nhảy ra chiêu. Ròng rã 2 tháng liên tục như vậy, từ lúc Quân dạy chiêu bươm bướm chưởng cho Nam, tốc độ của Nam đã nhanh một cách khủng khiếp, cú dậm chấn cước của anh giờ có thể vang vọng cả một khoảng sân, làm thủng cả một lỗ lớn trên sàn xi măng.

Ban đầu sau nửa tháng ròng rã, Nam đã có thể dùng một tay đánh vỡ tan một viên ngói. Sau đó nửa tháng sau, anh có thể dùng một bàn tay để đập vỡ một viên gạch. Sau đó một tháng, tức là tròn hai tháng từ lúc Quân chỉ chiêu cho anh, Nam có thể dùng một bàn tay mà đập gãy vụn một thân cây có đường kính 20cm. Lúc này, khi Nam đứng tấn và ra chiêu bươm bướm chưởng anh có thể đứng từ dưới đất đánh gẫy một ngọn cây ở trên cao cách mình đến 6m.

Đó chính là tuyệt kỹ “cách không đả lực”, không cần chạm vào đối phương mà chỉ cần khí phát ra từ chiêu thức có thể gây sát thương cho đối thủ. Sức mạnh này có lẽ ngay cả người chỉ chiêu cho Nam là Quân cũng không thể làm được. Nam thầm cười sung sướng trong lòng, ngày lấy lại lọ Stud 100 đã đến gần. Anh cần phải gọi Phương ra thách đấu để lấy lại lọ Stud 100, phải có Stud 100 thì anh mới có đầu mối tìm lại kí ức.

stud 100
stud 100

Trong thời gian luyện bươm bướm chưởng Nam nhận thấy đòn Lôi Long ẩn mình của bản thân cũng uy lực hơn trước rất nhiều. Giờ đây, anh hoàn toàn có thể dùng đòn Lôi Long để đánh xuyên thủng một lỗ trên thân cây chứ không chỉ là lún tay vào.

Lọ gel bôi trơn Durex ở chỗ Phương, Nam cũng cần phải lấy lại, lọ gel bôi trơn cũng là một manh mối để Nam tìm ra thân thế thật của mình, lọ gel bôi trơn là một vật đi cùng anh khi anh gặp tai nạn.

gel bôi trơn durex
gel bôi trơn durex

Tối hôm đó, Nam đến tìm Phương để thách đấu:

“Anh liều vậy sao, chỉ sau 4 tháng mà đã dám tìm gặp tôi rồi à?” Phương cười một cách mỉa mai.

Tác giả: wp_120_hanmanhcuong

Comments

comments