Cơ sở bán tam thất tươi tại hà nội

Tam thất bắc hay còn có tên là kim bất hoán (vàng không đổi). Nhiều khi được gọi như nhân sâm tam thất hay sâm tam thất. Tên khoa học của tam thất là: panax noto ginseng( burk) F.H.Chen. Đúng như cái tên của nó kim bất hoán tam thất là một vị thuốc quý dùng cho bách bệnh. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về tác dụng của tam thất tươi.

mua-tam-that-o-dau

Ở VN hiện giờ tam thất bắc được trồng nhiều ở Lào Cai hay ở Hà Giang. Trên các ngọn núi có độ cao khoảng trên 1200m so với mặt nước biển. Là nơi phải có khi hậu ổn định và mát mẻ. Cây tam thất phù hợp với điều kiện nhiệt độ là từ 20-25 độ C.

Không thích hợp ở vùng nắng nóng nếu đem về vùng có nhiệt độ cao. Chỉ sao 2-3 ngày trồng cây sẽ chết sau khi thu hoạch. Tam thất được vận chuyển đến các nơi tiêu thụ trong tầm 1-2 ngày với tam thất tươi. Còn khi đã phơi khô thì có thể để được lâu dài trong điều kiện thích hợp. Tuy nhiên công dụng của tam thất tươi tốt hơn hẳn tam thất khô vì nó còn giữ được nguyên 100% các chất kể cả là vitamin hay khoáng chất.

Tam thất thường được thu hoạch từ 5-7 năm sau khi trồng và sau khi sấy khô thì có thể sử dụng được trong 6 năm với điều kiện bảo quản tốt. Chính vì các yếu tố nuôi trồng cũng như bảo quản khó khăn của nó nên giá tam thất tươi thường cao hơn so với các loại thảo dược khác. Tuy nhiên tính năng của tam thất tươi mang lại thì lại vô cùng tốt cho sức khỏe của con người

tác dụng của tam thất tươi phải kể đến là:

  • Giúp các bệnh nhân phòng và điều trị ung thư đặc biệt với 5 bệnh ung thư thường gặp ở thiếu nữ là: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày và cả ung thu vòm họng
  • Giúp đàn bà sau sinh phục hồi khí huyết điều trị đẩy huyết ứ
  • chữa các bệnh về dạ dày: đau dạ dày, ung thư dạ dày
  • Khi bạn bị các vết bầm tím bởi bị thương thì tam thất tươi cũng làm tan cục máu đông chóng lành vết thương
  • Bên cạnh đó sử dụng tam thất tươi thường xuyên sẽ làm tăng cường cơ thể là giảm căng thẳng mệt mỏi do lao động thuộc cấp cũng như áp lực trong công việc.

tac-dung-cua-tam-that-tuoi

Cẩn thận với hàng kém chất lượng

hiện thời trên Thị Phần có rất nhiều nơi bán tam thất tươi tại Hà Nội. Với các sản phẩm nhái hay hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. mà với nông sản Dũng Hà chúng tôi là địa chỉ uy tín nhất Hà Nội chuyên cung cấp các hàng nông sản. Đảm bảo chất lượng với tam thất tươi chúng tôi nhập hàng từ các vườn trồng trực tiếp. Cam kêt cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà vẫn giữ được nguyên tác dụng của tam thất tươi.

ngoài những sản phẩm về tam thất như hoa tam thất, nụ tam thất, rễ tam thất,.. Chúng tôi còn cung cấp nhiều nông sản khác như nghệ đen, chuối hột, óc chó… Hãy tương tác theo hotline 0901539693-0904252352 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để đọc thêm các sản phẩm khác với địa chỉ cửa hàng là số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tác giả: wp_120_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments