Cùng xử lý nước giếng thế nào

Nước nhễm vôi là gì?

Câu hỏi này chắc cũng có nhiều người chưa được biết, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ rõ cho mọi người nhận biết nguồn nước nhà mình có bị nhiễm vôi hay không ? dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình và cách xử lý để đảm bảo sức khỏe con người cho mọi người.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của dây chuyền giặt…. Dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này.
Xoong nồi có thể bị cặn trắng tại nước nhiễm nhiều Canxi và Magie

Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” tại có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Phần nhiều các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, vì khâu loc nuoc của nhà máy chưa đảm bảo.

Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại chưa tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…

hệ thống nước đầu nguồn là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ mạng lưới tòa nhà. Đây là một hệ thống xu ly nuoc đơn giản , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết dễ dàng trong lắp đặt, vận hành chưa những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

mạng lưới nuoc đầu nguồn hoạt động như thế nào?

Một hệ thống loc nuoc đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi thông qua mạng lưới lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen … thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm hơn khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.
mạng lưới xử lý nước đầu nguồn có cấu tạo như thế nào?

Một hệ thống loc nuoc đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:

– Cột xử lý nước Composite 1054

– Hạt Cation

– Sỏi

– Mangan

– Than hoạt tính

– Van hút muối

– dây chuyền bơm

– Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron

Chất lượng nước sau khi lọc Tùy thuộc vào tỷ lệ và thành phần các thiết bị lọc trong mạng lưới loc nuoc đầu nguồn. tại nguồn nước vì mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, Bời vì vậy để cung cấp một hệ thống nuoc đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các dây chuyền lọc hợp lý, cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được phương pháp tối ưu.

hệ thống loc nuoc đầu nguồn nước giếng khoan và nước dây chuyền hệ thống lọc nước sẽ có phương pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn nước hệ thống của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tác giả: wp_120_locnuocvietan

Comments

comments