Đã đến lúc bổ sung giá trị cho van inox

Các nhà sản xuất có thể hiểu và tích hợp các công cụ hiện đại vào kinh doanh của họ, và hiểu tất cả các hoạt động kết nối với van trong toàn bộ vòng đời của van, có thể làm tăng giá trị cho các van của họ, theo ông Piet de Later, cựu kỹ sư đường ống DOW.

Những người đã có niềm vui làm việc với Piet De Later thường ca ngợi bình tĩnh và ngoại giao của mình khi giải quyết các vấn đề gây tranh cãi van inox. Một người đàn ông thực sự, anh lắng nghe trong khi những người khác nói chuyện, tìm kiếm giải pháp tốt nhất và sau đó đưa ra tầm nhìn chuyên môn của mình theo một cách tôn trọng van inox

Thật vậy, sự kết hợp kiến ​​thức chuyên môn và nguyên vẹn này đã giúp ông De Later trong suốt sự nghiệp của ông đã chứng kiến ​​ông giải quyết nhiều thách thức phức tạp. Ví dụ, ông đã làm việc rộng rãi với các đồng nghiệp từ các công ty người sử dụng đầu cuối khác (quốc gia, quốc tế và toàn cầu) để thực hiện các thay thế không chứa amiăng cho miếng đệm và bao bì, để giảm lượng khí thải, để tối ưu hóa độ tin cậy của van và để giải quyết các loại van khác nhau Vấn đề. Ông cũng là người xây dựng cầu nối hiệu quả trong các thị trường khác nhau (ví dụ: ASME so với EN / DIN) và các nền văn hoá ở các vùng khác nhau.

Tóm lại, sau ba năm năm làm nghề, trong đó van đóng vai trò quan trọng, ông De Later biết rất nhiều về van, đặc biệt là thị trường bánh mì và bơ được hình thành bởi các loại van tiêu chuẩn.

“Trong nhiều cách, nó là một thế giới hầu như không thay đổi trong nhiều thập kỷ qua van công nghiệp. Ví dụ, các thiết kế van đã được kiểm chứng vẫn giữ nguyên, đường đi từ nhà sản xuất đến nhà phân phối đến đại lý cho người dùng cuối vẫn được sử dụng tốt, và trúng thầu là về giá cả và chất lượng van công nghiệp

Đây là tình huống mà ông De Later tin là mối quan tâm lớn. “Sau khi nghỉ hưu và một thời gian hoàn toàn xa van tôi đã có thể nhìn lại ngành công nghiệp van từ một cấp cao hơn. Tôi đã mong đợi rằng thế giới van sẽ thay đổi nhanh hơn. Trong suốt cuộc đời làm việc của tôi, các nhà sản xuất van ở phương Tây sẽ thường xuyên phàn nàn về cạnh tranh từ các quốc gia có chi phí thấp. Tôi đã tưởng tượng rằng các nhà sản xuất này sẽ không còn phải suy nghĩ về khối lượng, giá cả và thời gian sản xuất và thay vào đó tìm kiếm thêm giá trị cho người dùng cuối nhưng dường như họ vẫn bị kìm kẹp về khối lượng, giá cả và chất lượng “.

Được trình bày ở đây là sự kết hợp của bộ truyền động Rotork CMA được cài đặt trên một máy khoan giếng khoan giếng khoan khí (ODI) “một ngày cài đặt” (ODI) bị ràng buộc cho dự án Khí đốt tự nhiên hóa lỏng của Úc tại Lãnh địa Úc.

Các thiết bị phân tách giếng khoan từ xa được thiết kế để hoạt động dưới nhiều điều kiện van cửa. Chúng bao gồm một hệ thống điều khiển tự động với thiết bị và truyền thông / đo từ xa tới phòng điều khiển trung tâm để người vận hành có thể trợ giúp bắt đầu, đóng và giám sát van cửa

Các thiết kế trượt truyền thống trung bình mất hai tuần để hoa hồng, nhưng như tên gọi cho thấy, nhà khai thác tin rằng, một khi được chuyển tới địa điểm, ODI trượt có thể hoạt động trong một ngày. Thiết kế ODI đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ tất cả các công ty lớn trong ngành LNG của Úc.

Trước đây, sản xuất khí đã được sử dụng làm môi trường vận hành cho các thiết bị truyền động, nhưng ở một số khu vực thì không khả thi, do đó nhà khai thác tìm kiếm một giải pháp thay thế điện tiết kiệm và đáng tin cậy, có khả năng hoạt động ở các vùng sâu vùng xa từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Đáp ứng yêu cầu này, thiết bị truyền động CMA có sẵn trong các phiên bản tuyến tính, từng phần và nhiều mặt và một loạt các kích thước nhỏ gọn van 1 chiều. Chúng tạo điều kiện cho hoạt động kinh tế của nhiều loại van điều khiển, van giảm áp và các ứng dụng điều chỉnh đột qu pump bơm. Cung cấp điện một pha hoặc DC là tất cả những gì cần thiết cho việc kích hoạt van điều khiển, tiết kiệm chi phí liên tục liên quan đến vận hành và bảo dưỡng các thiết bị khí cụ van 1 chiều

Ổ bánh răng CMA không cần bảo trì, được bôi trơn vĩnh viễn và được bảo vệ trong kín nước IP67, và nếu có yêu cầu chống nổ, có thể được gắn ở bất kỳ hướng nào. Hiệu năng điều biến liên tục và không hạn chế được cung cấp bởi một động cơ DC không chổi than và cảm biến tiếp xúc từ.

Chấp nhận tín hiệu lệnh 4 -20mA tiêu chuẩn ngành, CMA cung cấp kiểm soát vị trí chính xác và lặp lại. Độ phân giải là 0,25% đối với các ứng dụng tuyến tính và một phần và 2 độ trên cấu hình đa vòng.

Cho dù điện cơ hay điện thủy lực: Bosch Rexroth đã sẵn sàng để gắn các ổ đĩa tuyến tính phù hợp với ngành công nghiệp 4.0 và đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ tin cậy, kiểm soát, chi phí và không gian cần thiết.

Điện áp chuẩn, sẵn sàng lắp và thông minh: các ổ đĩa tuyến tính độc lập của Bosch Rexroth mang lại lợi thế cạnh tranh cho các nhà sản xuất máy móc van dao. Chúng bao gồm hệ thống mô đun thông minh với bánh răng cơ học và thủy lực, thiết bị truyền động servo thủy lực nhỏ gọn, không cần bảo dưỡng (SHA) và khái niệm ổ đĩa toàn diện đơn giản hóa khái niệm ổ đĩa lai van dao

Sự kết hợp của bộ phận điều khiển điện và xi lanh cơ học hoặc thủy lực làm giảm không gian lắp đặt và thời gian kỹ thuật và kết hợp kiến ​​thức chuyên môn cụ thể trong một hệ thống.

Đối với các giải pháp cụ thể cho khách hàng, các nhà sản xuất máy móc có thể tùy chọn kết hợp hệ thống điều khiển và điều khiển bao gồm một bộ biến tần IndraDrive C và một động cơ đồng bộ IndraDyn S với các bánh răng cơ học hoặc thủy lực và được hưởng lợi từ một chiếc compact, i4.0 và theo yêu cầu , Sẵn sàng để gắn kết tuyến tính lái xe với phần mềm kỹ thuật IndraWorks.

Tác giả: wp_120_nongtrungdung

Comments

comments