Đặt tên gì cho các bé sinh vào mùa hè?

Bé yêu nhà bạn sẽ chào đời vào mùa hè? Bạn đang còn loay hoay tìm xem tên nào hay và phù hợp với bé? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tên cho bé vào mua hè

Đặt tên bé liên quan mùa hè.

Đặt tên bé yêu liên quan đến mùa hè để đánh dấu một mùa hè đáng nhớ, mùa bé được sinh ra đời, bạn có thể đặt tên chính hoặc tên đệm của con với từ “Hạ”

Nếu bạn muốn đặt tên con theo xu hướng tên 4 từ ( họ+tên đệm 1+tên đệm 2+ tên chính) thì có thể đặt cho bé gái nhà bạn là:

Hạ Tử Vi: Loài hoa tử vi nở trong mùa hè mát lạnh, để hy vọng con sinh ra sẽ đẹp đẽ, dịu dàng, khôn khéo, học rộng tài cao, đồng thời đánh dấu mùa hè đáng nhớ bé được sinh ra.

Hoặc các tên khác như: Hạ Thảo Vân, Hạ Linh Nhi, Hạ Bảo An

Còn đối với các mẹ muốn đặt tên con 3 từ thì có thể cân nhắc một số gợi ý: Hạ Thảo( Loài cỏ mùa hạ), Hạ Vân( đám mây mùa hạ), Hạ Vy( mùa hạ nho nhỏ)

Nếu đó là các bé trai thì có thể lựa chọn các tên như: Hạ Vũ, Tuấn Hạ, Quang Hạ.

  • Đặt tên con theo tên các loại hoa nở mùa hè.

Mùa hè là mùa của rất nhiều loài hoa “ trăm hoa đua nở” để khoe sắc hương và giảm bớt cái nóng oi ả của thời tiết. Tên bé theo loài hoa là một ứng cử viên sáng giá được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Để đánh dấu mùa hè đáng nhớ, mẹ có thể đặt tên bé là Hoàng Anh( loài hoa có màu vàng rực rỡ, bắt mắt), Mộc Miên( bông hoa gạo đánh dấu hè đã sang), Hồng Phượng ( bông hoa phượng đỏ sáng rực cả sân trường), Ngọc Lan( loài hoa có màu trắng tinh khôi và hương thơm ngát bay trong nắng hè).

Mùa hè là mùa của “ biển xanh, cát trắng, nắng vàng”. Các mẹ cũng có thể dựa vào đó để đặt tên cho bé yêu nhà mình.

Hải An: Biển an bình, sóng vỗ dịu nhẹ hy vọng con luôn tràn trề sức sống như biển xanh, cuộc sống an nhiên, an lành.

Đại Dương: Thể hiện từ yêu vô bờ của cha mẹ dành cho con.

Nam Phong: Con là cơn gió mát xua đi cái nóng bức của mùa hè trong lòng cha mẹ.

Thùy Dương: Con là ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp đối với cha mẹ, mong cho con luôn có được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thùy Vân: Đám mây phiêu bồng khắp mọi nơi, để đời con được ung dung tự tại, không còn lo lắng.

Ngoài ra, các mẹ có thể lựa chọn các loài cây cỏ mùa hạ để đặt tên cho bé yêu như: Thảo Nguyên, Tùng Lâm, Thanh Trúc,…  Chúc bạn tìm được tên gọi như ý cho bé.

Tham khảo hơn 30.000 tên hay cho bé với đầy đủ ý nghĩa và thông tin tham khảo tại http://www.dattenhaychocon.net/

Tác giả: wp_120_nguyendanhtuong

Comments

comments