Du học hàn quốc vừa học vừa làm Visa d41 Visa d46 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN SANG HỌC NGHỀ VISA D4-6
KỲ NHẬP HỌC THÁNG9/2017 HẠN NỘP HẾT 31/7/2017
Visa thẳng bay liên tục khi có visa ko đợi kỳ nhập học

( cơ hội học nghề và chuyển visa E7 định cư vĩnh viễn Hàn Quốc)
du học tiếng D41 – Tuyển nhập học tháng 9/2017 xem tại đây
1/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :
 
du học nghề hàn quốc 2017

– Nam , nữ : 18-30 tuổi . Tốt nghiệp cấp 3 trở lên phải có đủ Bằng và học bạ .
– Thời gian học : 6 THÁNG HỌC PHÍ + 6 THÁNG KÝ TÚC XÁ . TRỌN GÓI 10.500 USD
– Không có tiền án tiền sự , ko thuộc diện cấm xuất cảnh của Việt nam và Hàn quốc.
– Ưu tiên có trình đồ Cao đẳng , Đại học trở lên.
– Thời hạn nộp hồ sơ nhâp học kỳ tháng 9/2017 : hết 31/7/2017  . sau ngày này các hồ sơ sẽ cần xét duyệt nếu đủ yêu cầu sẽ được tham gia kỳ bay tháng 6 .
– Chú ý : 44 tỉnh quận huyện theo diện cấm của nhà nước đi theo EPS E7 đều đi được điện học nghề D4-6
– Miễn phí đào tạo  : học viên được miễn phí Học + ở tại trường do Hàn quốc quản lý và đào tạo .
– Khóa học tiếng : 3 tháng kể từ lúc nhập học và xuất cảnh sang trường SDA KOREA
– Không phải phỏng vấn trên đại sứ quán do nhà trường có thư mời sang học và bảo lãnh .
– Phải thị tuyển tiếng Topik 1 lv2 mới đủ điều kiện visa D4-6
– ưu tiên lao động tái nhập cư hàn quốc theo eps , hoặc đang thi eps topik điểm 148 trở lên tương đương topik 1 lv2
– Địa chỉ nhập học tại thủ đô SEOUL Hàn quốc .
– Đi làm thêm ngay tại các Doanh nghiệp liên kêt với trường SDA tại SEOUl mức thu nhập thấp nhất 1500$ / tháng.

 

xuat khau lao dong nhat ban 2017

Đặc biệt được Tập đoàn SDC KOREA – hỗ trợ hồ sơ xin vay vốn ngân hàng AGRIBANK và 1 số ngân hàng cho học sinh vay vốn 80% chi phí đi , có giấy bảo lãnh nên sinh viên yên tâm khi lo lẵng việc vay vốn khi chỉ cần sổ đỏ ko quan trọng giá trị cao mà vẫn cho vay đc tiền .Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc 2017 Lên E7

2/ CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

– CÔNG NGHỆ Ô TÔ                                       – HÀNG KHÔNG
– CÔNG NGHỆ THÔNG TIN                             – NẤU ĂN
– SPA THẨM MỸ                                            – PHA CHẾ
– ĐIỆN                                                            – KINH DOANH KHÁCH SẠN
– QUẢN LÝ AN TOÀN CHỮA CHÁY             – KẾ TOÁN VIÊN
– MỸ THUẬT                                                  – CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ EM

3/ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

– Visa nhập cảnh Hàn quốc loại D4-6
– Địa điểm học tại thủ đô SEOUL  , tại trường SDC thuộc quận Gangnam trung tâm SEOUL
– số lượng học sinh tiếp nhận liên tục các tháng trong năm , 4000 sinh viên trong năm 2017
– Thời gian đào tạo : tùy các chuyên nghành tối thiểu 6 tháng đến 3 năm . thời gian học chinh từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần
– Được đóng bảo hiểm sinh viên quốc tế
– Bảo đảm tốt nghiệp 100% khóa học và chuyển sang lao động vinh viễn , được đón người thân sang sống cùng tại hàn quốc.

4/ CHẾ ĐỘ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

– Được luật sư công ty và nhân viên tư vấn miễn phí các ngành nghề phù hợp.
– Miễn phí học tiếng tại việt nam
– Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng đến 80% chi phí đi lãi xuất 6-8%/ năm .
–  Hỗ trợ miễn phí thủ tục xin định cư bên Hàn Quốc sau khi chuyển đổi visa E7
– Duy nhất cho học sinh vay 250.000.000 trong tài khoản cá nhân để bảo lãnh cho sinh viên.
đảm bảo không bị trượt visa như các công ty khác làm lậu sổ tiết kiệm . CHú ý đại sứ quán
hiện nay xiết chặt việc này.
– Các nhà máy liên kết với công ty liên tục đặt hàng các sinh viên D4-6 làm việc ngay khi sang
hàn quốc
–  Sau 1 tháng đầu được đi làm ngay . Các sinh viên khác đi Du học Hàn quốc theo quy định từ
3-6 tháng mới được làm thêm các bạn chú ý sinh viên SDA được cấp phép làm thêm.

5/ YÊU CẦU HỒ SƠ CẦN CÓ KHI THAM GIA

– HỘ CHIẾU gốc
– Bằng THPT , học bạ Gốc . hoặc bằng cấp cao hơn nếu có
– CMT của học sinh và bố mẹ gốc kèm theo ( photo công chứng)
– Giấy khai sinh , sổ hộ khẩu gia đình gốc kèm theo ( 2 bản có công chứng)
– sơ yếu lý lịch 2 bản có dán ảnh và xác nhận địa phương
– ảnh 4×6 nền trắng , áo trắng : 10 cái . ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng áo trắng : 10 cái
– Nộp trước 20.000.000 để công ty đăng ký xin học bổng nhập trường ( sẽ trừ vào chi phí đi )
– Học sinh được công ty khám sức khỏe và dịch thuật bằng học bạ .
– chi phí đi không bao gồm tiền : ăn khi học tại việt nam
– tiền độ nộp tiền : đợt 1 nộp 20.000.000 , đợt 2 nộp 5000 usd : khi có Invoice thư mời nhập học  , đợt 3 số tiền còn lại khi có mặt Visa và sẽ có luật sư bảo lãnh người nhà lên cùng học sinh tất toán phí
– Toàn bộ chi phí đều được xuất hóa đơn cụ thể rõ ràng an toàn cho Sinh viên
– Chi phí dự kiến : 10.500 USD 6 THÁNG học phí 6 tháng ký túc  và bảo hiểm sinh viên

Tác giả: wp_120_thanhhaivphd

Comments

comments