Hướng dẫn thay màn hình cho iphone 6 plus

Từ trước tới nay khi màn hình iPhone 6 Plus xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay thế màn hiển thị nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kính, cảm ứng và màn hiển thị hiển thị ). Nhưng nay  PHONE CARE tự hào là công ty trước tiên tại việt nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. Hiện tại chúng tôi có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và thay thế những phần bị hư, giúp giảm thiểu chi phí cho quý khách.

Sau đây là giải pháp nhận biết lỗi của từng thành phần màn hình cảm ứng:

Nếu màn hiển thị iPhone 6 Plus bị vỡ , rạn nứt kính bên ngoài, màn hình vẫn hiển thị bình thường, vẫn cảm ứng được. Quý khách chỉ phải thay mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus, trường hợp này quý khách nên thay thế kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hình bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình cảm ứng. Tham khảo chi phí thay mặt kiếng iPhone 6 Plus

Nếu màn hiển thị iPhone 6 Plus bị vỡ, không màn cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … Rất tiếc lúc đó quý khách phải thay thế thay màn hình cảm ứng màn cảm ứng iPhone 6 Plus nguyên bộ

Lưu ý: Trên thế giới, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình đã ra thế hệ từ lâu, nhưng công nghệ này ở toàn quốc vẫn còn rất mới mẻ. Vì chi phí như mới nhập khẩu các thiết bị smartphone móc này rất cao lên tới nhiều tỷ đồng, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ tự phát sử dụng công nghệ bóc tách sử dụng tay lạc hậu không cam đoan chất lượng. Màn hiển thị sau một khoảng sửa chữa có hiện tượng ố màn, lỗi màn. Một số cửa hàng kinh nghiệm thợ không tốt trong khi mở smartphone có khả năng gây ra hư các bộ phận khác bên trong.
PHONE CARE với hơn 10 năm tay nghề trong lĩnh vực khắc phục, bảo trì, bảo hiểm máy móc di động. Trung tâm áp dụng những công nghệ hiện đại, phụ kiện nhập khẩu hàng công ty từ nhà sản xuất cùng với đỗi ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
Thay thế màn hình mặt kính màn cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 plus chi phí gốc
Chỉ cần một cách sơ ý va chạm, để smartphone rớt trên nền gạch, nhồi lên iphone 6 mà không hay …v.V.. Là chiệc máy iphone cao cấp này có thể bị nứt mặt kiếng, liệt cảm ứng và  cần phải thay màn hiển thị. Màn hình cảm ứng, mặt kính, cảm ứng  iphone 6, 6 plus là 3 bộ phận tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể quyết định giá trị của chiếc iphone 6, mặt khác đây cũng chính là những hư và việc lỗi lỗi thường xuyên xảy ra dành cho bạn .

hình ảnh màn hình iphone 6 plus
Apple cho ra màn hiển thị iphone 6 có design cực kỳ đẹp, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt kính cường lực nhưng cũng không thể không hư hỏng nếu va chạm khủng . IPhone 6, 6 plus rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn và hơi to  nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị va đập mặt kính điện thoại, màn hình.
Thay màn hình mặt kính điện thoại iPhone 6, 6 Plus
thay màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại iPhone 6, 6 Plus
khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính iPhone 4, 5, 6 uy tín?
khách hàng mới mua iPhone 6, 6 plus về nhưng sơ ý bị làm vỡ mặt kiếng? Hãy tới với Bệnh Viện máy Hai Bốn Giờ – cửa hàng Sửa chữa điện thoại di động  của trung tâm. Tại thành hưng Hai Bốn Giờ khách hàng có khả năng được hỗ trợ và tìm kiếm thấy những phụ kiện mặt kiếng, màn hình cảm ứng, cảm ứng hợp lí cho chiếc iPhone 6 cao cấp nhất của mình. Đặc biệt, sự lựa quyết định Bệnh Viện máy Hai Bốn Giờ của bạn khi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus tại thành hưng là một lựa quyết định hoàn toàn đúng, quý khách đang quyết định nơi có giá dịch vụ sửa chửa smartphone di động rẻ nhất Sài Gòn . Vì sao như vậy ? Tại do Bệnh Viện smartphone Hai Bốn Giờ là cửa hàng sửa chửa của toàn bộ những trung tâm smartphone khác giữ về . Trung tâm lúc nào cũng có giá sỉ dành cho đại lý, do vậy, khi quý khách sửa chữa màn hình cảm ứng iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chi phí cạnh tranh

Tác giả: wp_120_sudoteam

Comments

comments