Lưu ý về quy trình lọc nước

QUY TRÌNH sản xuất nước TINH KHIẾT

dây chuyền chế tạo nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty công ty việt an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện tại dây chuyền lọc nước việt an là đơn vị đứng đầu trong Vấn đề lọc nước công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà lọc nước việt an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên hệ thống , tại đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình chế tạo xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của dây chuyền lọc nước việt an
VACC 750 có quy trình lọc loc nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên loc nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn xu ly nuoc để lắp ráp ra lọc nước tinh khiết có thể là nuoc giếng khoan , xu ly nuoc giếng khơi , nước mưa , …
nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ dây chuyền lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp he thong loc nuoc ro cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong xu ly nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho lọc nước . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
+hệ thống lọc xử lý Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong loc nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong lọc nước là vật liệu lọc tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm xử lý nước : nuoc sau khi thông qua vật liệu lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến hệ thống xử lý xử lý mềm. vì đây các thành phần làm cứng nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. loc nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc loc nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ vat lieu loc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược.
+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xử lý nước thành phẩm. vì đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nuoc đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong nước . Làm cho xử lý nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nuoc thành phẩm Phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng loc nuoc sau khi thông qua các thiết bị tiền lọc trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xu ly nuoc được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xu ly nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa lọc nước thành phẩm: Dùng để chứa lọc nước thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
+ vật liệu lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ lọc tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng loc nuoc .
+ he thong loc xác khuẩn: xu ly nuoc sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. tại vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý tại bạn nên chọn hệ thống lắp ráp loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của công ty cổ phần TMTH Việt An :
-Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao: nguồn nước sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng loc nuoc sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ lọc cũ thì công suất thấp chất lượng loc nuoc kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-linh kiện được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp bảng giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng nuoc : ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến ,sản phẩm chế tạo xu ly nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành sản phẩm .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: wp_120_locnuocvietan

Comments

comments