Mẹ cô ấy không thích tôi – Tai nhac chuong Hoa Ngữ cực hay cho dế

Mẹ cô ấy không thích tôi – Tai nhac chuong Hoa Ngữ cực hay cho điện thoại. Nhac chuong khong loi ca khúc Mẹ cô ấy không thích tôi được ca sĩ trẻ Vương Căng Lâm thể hiện rất xuất sắc trong chương trình Sing My Song của Hoa Ngữ.

Tai nhac chuong “Mẹ cô ấy không thích tôi” là ca khúc có tiết tấu sôi động và ca từ hài hước, được sáng tác và thể hiện bởi chàng trai Vương Căng Lâm. Bài hát được sáng tác dựa trên câu chuyện và cảm xúc có thật của anh khi anh gặp gỡ mẹ của bạn gái và bác gái không thích chàng trai này vì tai nhac chuong không có hộ khẩu thành phố hay không có công việc ổn định. Tai nhac chuong “Mẹ cô ấy không thích tôi” rất được đón nhận và cũng trở thành cơn sốt vì nội dung bài hát như nói thay tiếng lòng của nhiều anh chàng cùng hoàn cảnh bị gia đình bạn gái chê bai và không tai nhac chuong tác thành. Khi Vương Căng Lâm biểu diễn nhac chuong doc ca khúc này trên sân khấu Sing My Song, giai điệu của bài hát đã thu hút được tai nhac chuong các huấn luyện viên và khuấy động cả khán giả bên dưới.

Lời bài hát: Mẹ cô ấy không thích tôi – Vương Căng Lâm.

me-co-ay-khong-thich-toi-tai-nhac-chuong-hoa-ngu-cuc-hay-cho-de

Tā mā bù xǐhuan wǒ yīnwèi wǒ shì chànggē de
Mẹ cô ấy không thích tôi vì tôi là chàng ca sĩ

Méiyǒu gùdìng gōngzuò bùxiǎng tā jià gěi wǒ
Không có công việc ổn định,không muốn gả nàng cho tôi

Tā mā bù xǐhuan wǒ yīnwèi wǒ shì wàilái de
mẹ cô ấy không thích tôi vì tôi vì tôi từ xa đến

Méiyǒu běndì hùkǒu bùxiǎng tā jià gěi wǒ
Không có hộ khẩu địa phương,không muốn gả nàng cho tôi

Zài píngcháng de yītiān wǒmen yào jiànmiàn
Vào 1 ngày bình thường kia,chúng tôi gặp nhau

Nǐ wǒ yuē zài lóu xià de kā kā kā kāfēi diàn
Tôi hẹn nàng ở quán cafe dưới lầu

Lời bài hát rất hay và ý nghĩa phải không nào? Các bạn có thể tiếp tục cập nhật nhac chuong remix và tai nhac chuong mới nhất tại website. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công.

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments