Mở rộng với công nghệ của “product” máy làm nước đá Vietan

Giữa muôn vàn các máy móc sản xuất đá thành phẩm , nước chất lượng trên thị trường ngày nay , thì chiếc máy đá , dây chuyền xử lý nước tinh khiết của Công ty cổ phần TMTH Việt An – đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và là sự lựa chọn lí tưởng số 1 đối với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Với sản phẩm này, quý khách sẽ có thể tự gây ra những viên đá tinh khiết , tiêu chuẩn nhất cho riêng mình – mà không phải phụ thuộc vào nguồn cung bên ngoài.

Dù trên thị trường có 1 số lượng không ít nhãn hiệu tốt nhất với Công ty Việt An , nhưng Việt An chúng tôi vẫn đứng vững ở vị trí top đầu và tạo được ấn tượng, niềm tin nhất định đối với người tiêu dùng. Đến với Công ty cổ phần Việt An , chúng tôi xin hứa mang đến cho khách hàng – những chiếc mặt hàng máy đá viên, hệ thống xử lý nước tinh khiết bức phá về tiêu chuẩn , cũng như tiết kiệm về tiền “cost” nhất.

Vài điều mô hình nên dùng máy đá viên, máy xử lý nước tinh khiết

 • Các cửa hàng kinh doanh cafe, giải khát sử dụng đá thành phẩm để giữ lạnh và pha chế sinh tố, nước hoa quả.. .
 • Các “hotel” , cửa hàng ăn uống , quán bar nên có một trang thiết bị làm đá dùng để phục vụ nhu cầu “thượng đế” và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tự chủ trong nguồn hàng đá thành phẩm sạch.
 • Các siêu thị, cửa hàng lương thực tươi sống cần có máy đá viên, dây chuyền xử lý nước tinh khiết để việc lưu trữ , đóng đá suất sắc hơn.
 • Các doanh nghiệp, nhà hệ thống làm đá viên cần cải tiến trang thiết bị cũng như qui trình chế tạo để nâng cao lợi nhuận , tiết kiệm chi phí .

Hãy đến với máy nước đá, dây chuyền lọc nước vì:

 1. Nhờ kĩ thuật làm đá, làm sạch nước tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước “brandname” Công ty cổ phần TMTH Việt An được đội ngũ kĩ sư dẫn đầu tìm hiểu và design sản xuất thích hợp với nước ta.
 2. Với sản phẩm máy nước đá: khả năng sản xuất mạnh mẽ, vượt trộicho công năng đá hết mức lớn, thùng chứa lớn cho phép bảo quản và dự trữ đá khỏi chê hơn. Duy nhất lượng điện tiêu thụ tiết kiệm đến 45% so với các hãng khác, tiết kiệm tiền “cost” cho khách hàng . Nhờ hệ thống dung môi chất lượng cao R22 hoặc R32 nên thời gian tạo ra 1 mẻ đá sẽ được rút ngắn đáng kể.
 3. Kĩ thuật chắt lọc , khử mùi tiên tiến tiêu diệt vi khuẩn , độc tố gây hại cho sức khỏe quý khách hàng , mang đến những viên đá vô trùng , chất lượng 99,99% .
 4. Cả 2 mặt hàng máy đá viên, hệ thống xử lý nước tinh khiết có kiểu dáng nhỏ gọn (560x860x1750mm), đẹp mắt , linh hoạt khi lắp ráp , giá thấp hơn so với các loại máy nhập khẩu chất lượng cao nhưng tiêu chuẩn vẫn tương tự.
 5. Máy đá viên vận hành êm, ít độ vang lớn . Ngoài ra với mạch điện thông minh “automatic” ngắt khi có trục trặc về điện, tự  điều chỉnh khoảng thời gian làm đá, làm sạch nước nên sẽ rất không nguy hiểm khi dùng .
 6. Các linh kiện đều được hình thành từ chất liệu thép inox304 chất lượng cao , giúp máy nước đá, dây chuyền lọc nước chống ăn mòn , cải thiện khoảng thời gian sử dụng .

Các linh kiện đi kèm với máy đá

 • Thứ nhất kho lạnh : nhờ chất liệu cách nhiệt cực khỏi chê , nên có thể   xin hứa đá và những viên đá không bị vón cục dính vào nhau – khó khăn trong xử lý khúc mắc tách đá ra để dùng .
 • Thứ hai hệ thống làm sạch nước : Vì người sử dụng chủ yếu sử dụng “ice machine” là các nhà hàng phong cách , các quán ăn, các quán bar – nên để giúp quý khách hàng không cần đắn đo , thì Việt An cúng tôi đã cài đặt thêm 1 hệ thống lọc nước vô trùng bên trong hệ thống – giúp đá được chế tạo ra hoàn toàn không nguy hiểm với người dùng – cung ứng cụ thể các chất lượng từ cục an toàn thực phẩm .

Để sở hữu cho mình chiếc máy nước đá, hệ thống làm sạch nước chính hãng giá tốt nhất , mời bạn ghé thăm các Chi nhánh của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An gần nhất hoặc liên lạc đến số Hotline: 0942.41.41.41 để được “support” sớm nhất . Việt An chúng tôi rất mong được có hội được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Tác giả: wp_120_huros

Comments

comments