Một số mô hình siêu thị > 100m2 cho bạn tham khảo

Bạn đang tìm hiểu cách mở siêu thị mini với mặt bằng >100m2 mà không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo một số mô hình siêu thị mini mà Vinatech đã lắp đặt trên các tỉnh thành.

Siêu thị mini đang là mô hình kinh doanh nở rộ không chỉ tại các thành phố lớn mà tại các huyện, xã trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Tại nước ta có đến 3/4 dân số là sống tại nông thôn, do vậy tại đây nhu cầu sử dụng hàng tạp hóa là rất lớn. Đa số tại các vùng nông thôn, thị trấn thì đã có các cửa hàng tạp hóa truyền thống kinh doanh từ lâu đời nhưng dưới hình thức nhỏ lẻ, lạc hậu không đa dạng sản phẩm. Đời sống nhân dân ngày càng phát triển thì rất cần thiết để thay đổi mô hình kinh doanh này sang hình thức hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ở các thị trấn nhỏ thì vấn đề thuê mặt bằng không phải là vấn đề lớn nên bạn rất dễ dàng để setup một siêu thị mini với diện tích mặt bằng >100m2. Ngoài chuẩn bị về mặt bằng thì việc trang bị giá kệ siêu thị mini cũng rất cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như tiện dụng trong việc mua-bán.

Một số mô hình siêu thị mini diện tích >100m2 do Vinatech lắp đặt:

kệ siêu thị

kệ giá siêu thị

Tính đến hiệu quả kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí về sau bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị để hàng tạp hóa uy tín như Vinatech làm đơn vị setup.

Liên hệ Vinatech khi cần tư vấn mở siêu thị mini: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Tác giả: wp_120_nguyendanhtuong

Comments

comments