Mua tinh dầu ngọc am giá rẻ ở đâu?

Tinh dầu gỗ ngọc am – hoàng đàn rủ là một trong những loại tinh dầu được bán tại cửa hàng tinh dầu xanh. Sản phẩm được chiết xuất từ trong gỗ cây ngọc am chưa thành phần tinh dầu lớn được sử dụng để làm mỹ phẩm, làm đẹp mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt một vẻ đẹp của tự nhiên.

Cách dùng:

– Chống mất ngủ, lo lắng, trầm cảm thường xuyên, giải stress, hạ huyết áp: Nhỏ 5 giọt vào bồ tắm nước ấm hoặc xông phòng với khoảng 2-3 giọt cho không gian 12-15m2.

https://nongsandungha.comLàm se da, chống nhiễm trùng vết thương hoại tử: Nhỏ 1-2 giọt vào bông tẩy trang lau trực tiếp vào vết thương (rất hữu hiệu và tốt hơn cồn iốt đối với trường hợp bị loét da do tai biến).

– Viêm lợi: Nhỏ 1 giọt vào ít nước vừa đủ 1 ngụm nhỏ súc miệng toàn vòm họng để diệt khuẩn, sau đó nhỏ 1-2 giọt ra đầu ngón tay trỏ miết vào vùng lợi bị viêm để làm chặt chân răng và chống viêm.

– Bị chốc đầu, bong tróc da lông mày: nhỏ 2-3 giọt cùng với dầu gội đầu gội khoảng 1 tuần. Do có khả năng chống nấm nên tinh dầu gỗ ngọc am hay được đưa vào dầu gội đầu thảo dược.

– Xông phòng xua đuổi muỗi: nhỏ 3 giọt để xông cho phòng 15m2.

– Làm mùi hương gỗ khi pha nước hoa tinh dầu.

– Làm thuốc trừ sâu: pha loãng với nước (2-3 giọt/lit) tinh dầuphun vào cây cảnh bonsai trong nhà.

Chúng tôi đã có phong phú các mặt hàng tinh dầu cho quý khách hàng lựa chọn như: Tinh dầu Cỏ Xạ Hương, Tinh dầu Bạc hà, Tinh dầu hoa bưởi, Tinh Dầu hoa cam, Tinh dầu hoa nhài, tinh dầu oải hương, Tinh dầu hoa hồng, Tinh dầu ngọc lan, đây là những tinh dầu rất được ưa chuộng. bên cạnh đó còn có những loại tinh dầu khác nữa: Tinh dầu lá chanh, Tinh dầu hoa Cúc La Mã, Tinh dầu chanh sần, Tinh dầu Hoắc Hương, Tinh dầu vỏ Chanh

Địa chỉ với chúng tôi để được trả lời trực tiếp hoặc ghé trực tiếp shop www.nongsandungha.com:

Nhà số A11, Ngõ 100 các con phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tác giả: wp_120_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments