Nhạc chuông điện thoại phim Tây du ký đầy mới lạ

Nhạc chuông điện thoại nhạc phim Tây du ký 1986 mới lạ và độc đáo. Tải nhạc chuông tây du ký mp3 remix cực chất miễn phí và những nhạc chuông hay chất lượng cao 320kps.

Nếu bạn đã và đang là thế 7x, 8x, hay đầu 9x thì không thể nào quên được bộ phim Tây du ký 1986 bản Trung Quốc do Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai chính Tôn Ngộ Không cùng thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh ở tây trúc. Bộ phim thậm chí gắn liền với thời ông bà cha mẹ ta, với sự bứt phá trong sản xuất phim tuyền hình dài tập thời bấy giờ phim Tây du ký đã để lại nhiều ấn tượng.

Nhạc chuông Tây du ký 1986 từ phim Tây du ký 1986

Bộ phim Tây du ký 1986 với nhiều bài nhạc phim hỗ trợ trong đó cũng đem lại khá nhiều thành công. Đặc biệt là ca khúc dạo đầu phim được làm cả nhạc chuông điện thoại hay nhất với tiếng nhạc đặc trưng và hình ảnh thầy trò Đường tăng vượt thác dốc đi trên chú bạch mã đã in đậm trong tâm trí mỗi người.

Nhạc chuông Tây du ký 1986 đầy mới lạ

Sự lan truyền của phim Tây du ký 1986: Khảo sát của CCTV năm 1987, đạt tỷ suất khán giả 89,4%, trong đó đối tượng có trình độ đại học tỷ lệ xem là 85,2%, đối tượng mù chữ hay chưa biết chữ (không tính trẻ em) tỷ lệ xem là 100%. Ở Việt Nam, bộ phim này được trình chiếu từ đầu những năm 1990, cho tới nay đã được chiếu lại hàng trăm lần trên nhiều đài truyền hình khác nhau. ( Theo Wikipedia)

Bạn có thể tìm và tải ngay nhạc chuông phim tây du ký và nhạc chuông tây du ký remix tại danh mục Nhạc chuông tây du ký của tainhacchuong.net – Trang cung cấp nhạc chuông điện thoại hay nhất đủ các thể loại nhạc chuông cho điện thoại. Tại trang có các bài như , nhạc chuông tây du ký tình nhi nữ, nhạc chuông tây du ký Tôn Ngộ Không đi lấy kinh,….. các bài hát nhạc chuông này đều được nhiều người nghe và lượt tải tăng lên hàng ngày. Theo thống kê có lượt nghe 10000 mà lượt tải đã lên đến 30000, chứng tỏ sự mới lạ của nhạc chuông tây du ký mang đến cho người dùng.

Với bản nhạc chuông tây du ký remix đầy mới lạ sẽ làm điện thoại bạn độc đáo hơn, tuy hiện đại nhưng vẫn là giai điệu cũ của nhạc phim tây du ký 1986 mix giai điệu sôi động. Ngoài ra bạn mà yêu thích những bản nhạc chuông giai điệu remix, bạn có thể tải và cài đặt nhạc chuông dj nonstop – những bản nhạc phim như Tây du ký, nhạc Việt hot, nhạc Âu mỹ remix dj,… rất nhiều thể loại cho bạn lựa chọn.

Nếu yêu thích thì mời bạn tham khảo và nhanh tay cài đặt cho chuông điện thoại của mình nhé!

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments