Nhac chuong tiếng anh hay sôi động Shake it off – Taylor Swift

Nhac chuong tiếng anh hay sôi động Shake it off – Taylor Swift. Tải nhac chuong hay miễn phí cho điện thoại bài hát tiếng anh hay bất hủ, bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí.

Bạn yêu thích những ca khúc nước ngoài bởi giai điệu hay của chúng, bạn có thể tải nhac chuong và cài đặt đơn giản cho dế yêu. Những bài hát có thể tải về đơn giản nhưng bạn có thể chưa biết tải về cài làm nhac chuong như thế nào, có thể theo dõi chia sẻ sau để tải bài hát hot hit Shake it off cực sôi động của ca sĩ cũng hot nhất hiện nay Taylor Swift.

hake It Off nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, khi nhận định đây là “một bài hát nhạc pop xuất sắc” nhưng lại hoài nghi về phong cách âm nhạc mới của cô. Bài hát là một nhac chuong điện thoại thành công lớn về mặt thương mại, khi trở thành đĩa đơn mở màn thành công nhất trong năm 2014, là bài hát thứ 22 trong lịch sử đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 ngay tuần đầu tiên phát hành, và đồng thời là đĩa đơn thứ hai của Swift đạt ngôi vị nhac chuong hot Shake it off số 1 tại Hoa Kỳ.

nhac-chuong-tieng-anh-hay-soi-dong-shake-it-off-taylor-swift

Bạn có thể tai nhac chuong iphone hoặc bất cứ điện thoại nào khác ca khúc tiếng anh hay bất hủ, hoặc các ca khúc tiếng anh mới miễn phí.

Lời bài hát Shake it off – Taylor Swift:

I go on too many dates
but I can’t make ‘em stay
At least that’s what people say
Mmm mmm
That’s what people say
mmm mmm
But I keep cruising
Can’t stop, won’t stop moving
It’s like I got this music
In my mind
Saying it’s gonna be alright
Cuz the players gonna play
play play play play
And the haters gonna hate
hate hate hate hate
Baby I’m just gonna shake shake shake shake shake
Shake it off
I Shake it off
Heartbreakers gonna break
break break break break
and the Fakers gonna fake
fake fake fake fake
Baby

……

Đoạn nhạc điệp khúc thu hút và thích hợp để bạn cài làm nhac chuong nhất. Nếu bạn thích những đoạn nhạc không lời sôi động có thể tai nhac chuong khong loi về cài cho dế yêu.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

 

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments