Những cách nhận biết ung thư dạ dày gây ra các cơn đau bụng nguy hiểm

Trong số 17 cháu bé bị sốt cao, tiêu chảy ở huyện Bình Đại đã có một trẻ hơn 3 tháng tuổi tử vong do nhiễm trùng đường tiêu hoá. UBND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một ổ dịch tiêu chảy. Ổ dịch được xác định tại mái ấm Đức Quang của chùa Vạn Đức, xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại khi có 17 trẻ có dấu hiệu sốt cao, tiêu chảy.

Nhà chùa đã đưa các cháu nhỏ đi khám tại trạm y tế xã và được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Riêng trường hợp bé Phạm Công Đào, sinh ngày 29/6/2017, bị nhiễm bệnh từ ngày 7/10 đã được đưa đi khám bệnh ngoại trú tại Bệnh viện Nhi đồng II TP. Bé được chẩn đoán nhiễm trùng đường tiêu hóa, mềm sụn thanh quản. Sau khi xuất viện, bé bị tái phát và tử vong vào ngày 9/10. Các ca còn lại ở mái ấm Đức Quang hiện đã ổn định, được đưa về mái ấm chăm sóc và theo dõi. Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, đây là ổ dịch nhiễm trùng đường tiêu hóa. Trước tình hình trên, UBND huyện Bình Đại đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi sức khỏe các trẻ và kiểm tra tình hình dịch bệnh tại mái ấm Đức Quang- chùa Vạn Đức. Đồng thời, ngành y tế địa phương cũng đang tích cực theo dõi giám sát tình hình dịch để có hướng xử lý kịp thời.

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Xem xét các triệu chứng ung thư nói chung. Bạn có thể gặp các triệu chứng tổng quát hơn không liên quan đặc biệt đến dạ dày của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra hạch bạch huyết của bạn. Các hạch bạch huyết được mở rộng là triệu chứng của một số bệnh. Trong trường hợp ung thư dạ dày, các tế bào ung thư sẽ di chuyển từ dạ dày (hoặc bất cứ nơi nào có khối u) qua các ống bạch huyết, đến các hạch bạch huyết bên trái. Điều này sau đó gây ra sưng.

Nhìn ra các dấu hiệu của chứng khó thở (giảm khối lượng cơ). Tế bào ung thư sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn, điều này sẽ gây ra mệt mỏi cơ bắp. Mất máu do ung thư có thể dẫn đến thiếu máu, có thể gây phồng và yếu. Lưu ý khi đau bụng dưới bên trái ở nam nhiều hoặc khó chịu. Đau hoặc khó chịu ở bụng hoặc dạ dày sẽ tăng lên khi ung thư tiến triển và khối u phát triển. Đau đó liên quan đến ung thư dạ dày thường tăng cường theo thời gian, và sẽ không giảm bớt.

Tác giả: wp_120_haquangtruong

Comments

comments