Những dấu hiệu chồng có bồ

Khi được hỏi về mức độ tin tưởng sự chung thủy của chồng, Chồng có bồ nhí ở bên ngoài hay không thì đa số chị em không thể trả lời được câu hỏi này. Hôm nay công ty thám tử Thành Đạt xin chia sẻ cùng chị em những dấu hiệu cơ bản mà các ông chồng ngoại tình thường hay mắc phải để chị em có thể nhìn nhận một cách chính xác hơn. những dấu hiệu chồng có bồ

Xem thêm:

– Thay đổi hình thức: Chồng của bạn là người không coi trọng bề ngoài, không hay chải truốt nhưng bỗng một ngày anh ấy thay đồi. Ăn mặc gọ gàng hơn, chải truốt chỉnh chu hơn. Đây là dấu hiệu đầu tiên khi người đàn ông có bồ nhí bên  ngoài, bạn hãy chú ý nhe.

– Cách sử dụng điện thoại: Chồng của bạn không được tự nhiên khi sử dụng điện thoại, tránh xa hoặc tìm những chỗ vắng để nghe và sử dụng điện thoại. Anh ấy nhắn tin nhiều hơn và hay cười một mình một cách khó hiểu…. Điện thoại trở thành vật bất ly thân trên mức bình thường với anh ấy. Còn nữa, hóa đơn điện thoại của chồng tự nhiên tăng lên một cách chóng mặt. Nếu cầm được hóa đơn, bạn hãy kiểm tra số điện thoại ngốn nhiều tiền anh ta nhất và biết đâu, chủ nhân của nó là một cô gái bí ẩn.

– Sinh hoạt vợ chồng: Đầu tiên là “chuyện ấy”, anh ta trở nên không thích thú, lãnh cảm với bạn trong chuyện vợ chồng. Nếu vợ có đòi hỏi thì anh ta cũng “hành sự” một cách miễn cưỡng cho xong nhiệm vụ… Những biểu hiện đó chứng tỏ có thể, anh ta đã “no phở” ở ngoài nên mệt và “chán cơm”.

– Thường xuyên về muộn và đi công tác: Liên tục về nhà muộn, không ăn cơm ở nhà rồi có những chuyến công tác triền miên kể cả ngày nghỉ. Khi vợ hỏi, lúng túng đưa ra hàng loạt các lý do không rõ ràng để giải thích.

– Cắt giảm tiền lương: Vẫn mức thu nhập ấy nhưng tự nhiên, chồng bạn lại cắt giảm hẳn số tiền đưa cho vợ hàng tháng như trước. Khi được hỏi, anh ta lại giải thích vòng vo, không thuyếtt phục. Có thể, khoản tiền cắt giảm đó anh ta đem góp “công đức” cho khoản tình phí khác.

– Xuất hiện nhiều đồ mới: Thỉnh thoảng có những món đồ dùng bất thường mà không phải do vợ mua như: quần áo, thắt lưng, quần chip, đồng hồ… Anh ấy nói được đối tác tặng nhưng chẳng nhẽ, đối tác lại tặng anh những đồ dùng “tế nhị” đó chăng?

Tác giả: wp_120_hoangvandonglx

Comments

comments