Những hướng dẫn vệ sinh giặt thảm hiệu quả

Theo thuê âm thanh tại hà nội http://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/thiet-bi-su-kien/cho-thue-am-thanh-su-kien/ thì Thảm văn phòng hoặc thảm gia đình là những đồ vật chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, vệ sinh thảm là rất quan trọng, những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh thảm đúng cách và hữu hiệu để giữ gìn vệ sinh phòng.

Các bạn cùng theo dõi bên dưới nhé.

– Làm sạch các vết ố: nhỏ vài giọt soda lên vết bẩn, chùi bằng khăn bông sạch nhớ là chùi nhiều lần cho đến khi vết bẩn bay sạch đi. Soda được biết đến là chất tẩy rửa cực tốt.

– Làm sạch về dầu mỡ: dùng bông thấm hết dầu mỡ bám trên thảm rồi rắc bột mỳ lên vết bẩn đó, bột mỳ sẽ hút dầu. Dùng máy hút bụi khô để hút các bột mỳ, bạn lau nhẹ với nước để làm sạch vết bẩn đó như vậy sẽ hoàn thành rồi đó.

– Loại bỏ kẹo cao su: bạn hãy sử dụng hóa chất tạo đông, xịt trực tiếp nên vết kẹo cao su. Đợi đến khi vết kẹo cứng lại, kéo vết kẹo ra khỏi thảm một cách đơn giản.

– Đồ uống có cồn: trước tiên bạn cần pha loãng bằng nước lạnh, sau đó hút khô.Trộn 1 muỗng chất tẩy nhẹ, 1 muỗng dấm trắng,  1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Sau cùng là dùng máy hút hút khô.

Xem thêm hướng dẫn tẩy rửa vệ sinh thảm đơn giản tại đây.

Tác giả: wp_120_votantai226

Comments

comments