Những lỗi thường gặp mặt khi game Play LMHT

không chỉ có khi dùng những acc lien minh mà bất cứ ứng dụng, Game hay bất cứ hệ điều hành nào cũng thường chạm mặt một trong những lỗi. Có một vài lỗi khắc phục đơn giản hơn nhiều. tiếp sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số lỗi khi thi đấu đồng minh huyền thoại and cách khắc phục.

Lỗi đăng nhập tài khoản có ký tự đặc biệt quan trọng

tương đối nhiều Game thủ gặp phải tình trạng bị khóa đăng nhập do những acc lmht có các ký tự đặc biệt quan trọng. Khi chạm mặt trường hợp như thế, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào trang Đổi tên đăng nhập Garena, đổi lại tên đăng nhập là được. tất nhiên, để đổi được tên thì tài khoản của bạn cần phải có số điện thoại thông minh chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được xác thực để nhận mã.

Lỗi: Suspicious Environment – 0x8000000a

Lỗi này là do LOL không xác thực được tập tin của trò chơi hoặc một số trong những tập tin của Windows. Nguyên Nhân chủ yếu là virus hoặc malware. bây giờ, bạn chỉ việc tiến hành theo bước sau:

Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bạn dạng Dùng thử 30 ngày để sử dụng.

thiết lập and quét virus. tiếp đến khởi động lại máy.

Xóa, kế tiếp tải lại Game.

Nếu vẫn chưa khắc phục đc, bạn hãy thực hiện cài lại Windows.

Lưu ý: Bạn nên xào nấu dữ liệu trước khi cài.

Lỗi: Input Not Supported

Lỗi này thường xảy ra khi card màn hình hoặc màn hình không hỗ trợ vừa đủ độ sắc nét đang cấu hình thiết lập trong trò chơi. bạn có thể sửa lỗi này để liên tiếp sử dụng những acc lien minh của doanh nghiệp bằng cách chuyển hẳn sang chính sách Cửa Sổ hoặc Không Viền như sau:

Cách 1: Bạn nhấn Alt + Enter khi chạm mặt màn hình hiển thị đen.

Cách 2: Bạn hãy vào liên minh Huyền Thoại, truy cập đến đường dẫn: C:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Con fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) & tiếp đến mở tệp Game.cfg bằng Notepad. Tiếp đó, hãy tìm tới dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để khắc ghi and vào trong 1 trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này xảy ra là do Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bản mới nhất.

hôm nay, bạn cần nâng cao Garena PC lên bản tiên tiến nhất, rồi dùng công dụng “Sửa” của Garena.

tiếp nối, thử đăng nhập những acc lmht để check

Lỗi: LeagueClient.exe – Application Error

Lỗi này là do một trong những ứng dụng đang cài trong máy xung đột khiến bạn không còn vào trò chơi and sử dụng những acc lmht đc.

vì vậy, bạn hãy tắt những ứng dụng lạ trong System Configuration bằng cách:

tiếp theo, nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh search and nhấn Enter.

tiếp nối, cửa sổ System Configuration sẽ xuất hiện thêm. hôm nay, hãy chuyển hẳn sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

tiếp theo sau, bạn chuyển hẳn sang mục Startup và chọn Disable all.

cuối cùng, nên chọn lựa Apply and nhấn OK.

tiếp nối bạn hãy khởi động lại máy.

Không những thế, chúng ta có thể sử dụng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi: Unable to init component – 0x8000000a

Khi gặp lỗi này, bạn hãy sử dụng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập lại Windows bằng quyền quản lý (administrator).

Cách 2: Quét virus trong máy tính xách tay

Lỗi: lolex.exe – Application Error

Lỗi này xảy ra hoàn toàn có thể do máy tính bị nhiễm virus nên không nhận diện đc driver. Để khắc phục, bạn hãy quét virus như ở lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”. Tiếp đó, hãy sử dụng các acc lien minh để kiểm tra.

Lỗi khởi chạy nhưng không còn vào Game và không hiện thông báo lỗi

Khi gặp lỗi như vậy, hoàn toàn có thể bạn do đang đặt tên thư mục chứa đồng minh Huyền Thoại có dấu. chính vì như thế, bạn hãy đặt lại tên thư mục không dấu để thường xuyên hưởng thụ trò chơi.

trên đây là một số trong những lỗi bạn thường chạm mặt khi thi đấu đồng minh Huyền Thoại và các cách khắc phục. để hạn chế tối đa những lỗi, bạn hãy suy nghĩ việc như cách đặt tên các acc lien minh hay pass word, virus,… hy vọng qua bài viết này, chúng ta cũng có thể có cách khắc phục các lỗi thường gặp để thưởng thức trò chơi một cách cực tốt.

những lỗi thường gặp gỡ khi game Play LMHT

không chỉ có khi dùng những acc lien minh mà bất kỳ ứng dụng, trò chơi hay bất cứ hệ điều hành nào cũng thường gặp mặt một số trong những lỗi. Có một số trong những lỗi khắc phục đơn giản hơn nhiều. tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin liệt kê ra một số lỗi khi chơi đồng minh huyền thoại & cách khắc phục.

Lỗi đăng nhập tài khoản có ký tự đặc biệt

không hề ít trò chơi thủ chạm mặt phải tình trạng bị khóa đăng nhập do các acc lmht có những ký tự quan trọng đặc biệt. Khi chạm mặt tình huống như thế, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào trang Đổi tên đăng nhập Garena, đổi lại tên đăng nhập là được. đương nhiên, để đổi được tên thì tài khoản của bạn phải có số điện thoại chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được chứng thực để nhận mã.

Lỗi: Suspicious Environment – 0x8000000a

Lỗi này là do LOL không xác thực đc tập tin của trò chơi hoặc một số trong những tập tin của Windows. Nguyên Nhân chủ yếu là virus hoặc malware. lúc này, bạn chỉ cần triển khai theo bước sau:

Tải ứng dụng Kaspersky Antivirus bản Trải Nghiệm 30 ngày để sử dụng.

setup và quét virus. tiếp nối khởi động lại máy.

Xóa, kế tiếp tải lại trò chơi.

Nếu vẫn chưa khắc phục được, bạn hãy tiến hành cài lại Windows.

Lưu ý: Bạn nên xào nấu dữ liệu trước khi cài.

Lỗi: Input Not Supported

Lỗi này thường xảy ra khi card màn hình hoặc screen không hỗ trợ không thiếu độ phân giải đang tùy chỉnh thiết lập trong Game. chúng ta có thể sửa lỗi này để liên tiếp sử dụng các acc lien minh của bạn bằng cách chuyển hẳn qua cơ chế Cửa Sổ hoặc Không Viền như sau:

Cách 1: Bạn nhấn Alt + Enter khi chạm mặt màn hình hiển thị đen.

Cách 2: Bạn hãy vào đồng minh Huyền Thoại, truy vấn đến đường dẫn: C:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Con fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) and tiếp đến mở tệp trò chơi.cfg bằng Notepad. Tiếp đó, hãy tìm tới dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để lưu lại và vào một trong những trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này xảy ra là do Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên bản tiên tiến nhất.

từ bây giờ, bạn cần cải thiện Garena PC lên bạn dạng mới nhất, rồi dùng tác dụng “Sửa” của Garena.

tiếp nối, thử đăng nhập những acc lmht để kiểm tra

Lỗi: LeagueClient.exe – Application Error

Lỗi này là do một trong những ứng dụng đang cài trong máy xung đột khiến bạn không hề vào Game và sử dụng những acc lmht đc.

chính vì thế, bạn hãy tắt các phần mềm lạ trong System Configuration bằng cách:

tiếp theo, nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh search and nhấn Enter.

tiếp nối, cửa sổ System Configuration sẽ xuất hiện thêm. hôm nay, hãy chuyển hẳn sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

tiếp theo sau, bạn chuyển hẳn qua mục Startup & chọn Disable all.

cuối cùng, hãy lựa chọn Apply and nhấn OK.

sau đó bạn hãy khởi động lại máy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin khối hệ thống.

Lỗi: Unable to init component – 0x8000000a

Khi gặp lỗi này, bạn hãy sử dụng 1 trong các 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập lại Windows bằng quyền quản trị (administrator).

Cách 2: Quét virus trong máy vi tính

Lỗi: lolex.exe – Application Error

Lỗi này xảy ra hoàn toàn có thể do máy vi tính bị nhiễm virus nên không nhận diện được driver. Để khắc phục, bạn hãy quét virus như ở lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”. Tiếp đó, hãy sử dụng những acc lien minh để check.

Lỗi khởi chạy nhưng không còn vào Game và không hiển thị thông báo lỗi

Khi gặp lỗi như vậy, rất có thể bạn do đang đặt tên folder chứa đồng minh Huyền Thoại có dấu. chính vì thế, bạn hãy đặt lại tên folder không dấu để liên tục thưởng thức trò chơi.

bên trên đây là một trong những lỗi bạn thường gặp gỡ khi thi đấu liên minh Huyền Thoại và các cách khắc phục. để ngăn cản tối đa những lỗi, bạn hãy suy nghĩ việc như cách đặt tên các acc lien minh hay pass word, virus,… hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có cách khắc phục các lỗi thường gặp mặt để hưởng thụ trò chơi 1 cách tốt nhất có thể.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: wp_120_hiepnv1902

Comments

comments