Những sai lầm buộc phải biết trước khi mẹ mua đồ sơ sinh cho bé

Chọn đồ sơ sinh cho bé nếu không cẩn thận không những khiến mẹ mất tiền oan vào một khoản không đáng mà còn có thể khiến bé gặp phải tình trạng không an toàn với sức khỏe. Các sai lầm khi chọn mua đồ sơ sinh mẹ cần tránh;

1.Sai lầm dễ mắc phải khi mẹ mua quần đóng tã cho bé

Đối với các loại quần đống tã cho bé sơ sinh, nhiều mẹ lại chọn cách mua quần mua đồ cho bé sơ sinh vừa với size của bé. Điều này là hoàn toàn sai lầm vì khi chọn đồ sơ sinh cho bé nhất là quần tã, nếu vừa khi mặc cho bé sẽ khó khăn và bé cũng khó đóng bỉm.

 

đồ sơ sinh

2.Mua đồ sơ sinh cho bé cỡ một

Đây là sai lầm đầu tiên mà các mẹ dễ mắc phải khi mua đồ sơ sinh cho bé. Vì cứ nghĩ bé sơ sinh là bé nhất nên một số mẹ chọn size quần áo cho bé sơ sinh là số nhỏ nhất – số 1. Tuy nhiên khi bé có cân nặng ít nhất 3kg thì số nhỏ nhất mà bé nên được mẹ cho mặc quần áo sơ sinh shop quần áo trẻ em ở hà nội là cỡ số 2. Cỡ số 2 cũng rộng rãi và giúp mẹ dễ mặc quần áo cho bé hơn, tránh việc quần áo cho bé bị chật chội, từ đó bị ửng đỏ, đau rát khiến bé quấy khóc. Khi bé mới sinh, mẹ nên cho bé mặc đồ sơ sinh là vải xô, tã quấn chéo chứ không nên vội vàng cho bé mặc các loại quần áo trẻ em sơ sinh.

 

quần áo cho bé

3. Sai lầm cuối cùng và dễ mắc phải phổ biến của các mẹ

Nhiều mẹ nhẹ dạ cả tin và không có nhiều kiến thức nhất định dễ tin phải những bài báo, những bài chia sẻ kinh nghiệm, những câu nói của người bán hàng. Khi xem xét và tham khảo thông tin trên mạng, các mẹ cần chọn lọc để có được thông tin tốt nhất và tự cân nhắc những món đồ sơ sinh thực sự cần thiết. Khi mẹ chọn cho bé bộ quần áo bé trai quần áo bé trai 3 tuổi hay bộ quần áo bé gái nào, mẹ cũng cần cân nhắc thật kỹ. Tránh để mẹ mua phải những bộ quần áo bé trai, quần áo bé gái tưởng đẹp tưởng tốt nhưng lại là hàng kém chất lượng và không an toàn với sức khỏe của bé.

>> Đồ sơ sinh và những lưu ý khi lựa chọn

4. Mẹ mua quá ít chiếu đái cho bé cũng là sai lầm nhiều mẹ mắc phải

Sở dĩ đây cũng được coi là sai lầm của nhiều mẹ vì bé sơ sinh tiểu tiện rất nhiều nếu không đủ chiếu đái cho bé, rất dễ làm ẩm chăn chiếu ra giường mẹ. Mẹ có thể tham khảo các loại chiếu đái phổ biến là chiếu cao su và chiếu cói. Chiếu cói được dùng nhiều hơn vì mát và thoáng hơn, giặt cũng nhanh khô hơn so với chiếu cao su.

Lưu lại một số địa chỉ bán đồ sơ sinh cho bé chất lượng, giá cả tốt là điều nên làm. Bài viết này chỉ giới thiệu được đến các mẹ địa chỉ bán đồ sơ sinh cho bé hàng đầu là Shop Trẻ Thơ.

Xem thêm từ khóa liên quan:

  • thoi trang be gai

  • quan ao be gai

  • thời trang bé gái

  • quần áo bé gái 6 tuổi

  • quần áo bé gái

  • thoi trang be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 3 tuoi
Tác giả: wp_120_vnadall

Comments

comments