Sản phẩm định vị xe máy với nhiều ưu điểm TR02

Thiết bị định vị xe máy TR02 là dòng thiết bị định vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu sài nhất trong năm 2015. Hãy cùng mọi người sắm hiểu xem vì sao thiết bị này lại với sức hút ghê gớm như vậy nhé!
lap-dat-dinh-vi-tai-son-la

Định vị nhanh chóng, đúng đắn

TR02 với Cơ hội định vị ổn định và đúng đắn là nhờ sự liên kết giữa công nghệ định vị tiên tiếnnhững bộ phận thu phát sóng quá tốt. Thiết bị được tích hợp Ẳng ten GPS, GSM và chipset GPS độ nhạy cao, bắt sóng cực quá tốt. Công nghệ định vị GPS và LBS đương đại giúp TR02 định vị linh hoạt, tất cả lúc phần nhiều tại nói cả các trên sóng GPS kém

kiểu dáng nhỏ gọn, khỏe khoắn, tinh tế

Thiết bị TR02 chỉ với khối lượng 50.5 g, kích thước 86.6 mm x 44 mm x 13.6 mm. Tuy nhỏ bé nhưng TR02 lại tương đối bền bỉ và chịu được tác động hà khắc của môi trường nhờ vỏ hộp làm bằng chất lượng chịu nhiệt quá tốtkhả năng chống thấm nước cao.

hoạt động ổn định

Thiết bị định vị TR02 là một trong số ít các mặt hàng thiết bị được tích hợp chức năng tự động kiểm tra và hồi phục khi gặp sự cố. Nhờ tính năng này mà thiết bị TR02 luôn hoạt động ổn định và giai đoạn giám sát, theo dõi ko bị gián đoạn.

Thiết bị định vị xe máy TR02 sẽ trở thành người bạn đường đắc lực giúp chúng ta bảo hộ công cụ trong vòng đảm bảo. tôi nghĩ sao về thiết bị này? Thiết bị này với đáp ứng được những yêu cầu của bạn về thiết bị định vị xe máychưa? Hãy liên quan đem chúng tôi giả dụ mình với bất cứ thắc mắc nào về thiết bị định vị nhé!

Tác giả: wp_120_linhcntt10.2008

Comments

comments