Sửa tủ lạnh tại hà nội

Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hà nội uy tín

Ngày nay, tủ lạnh là một thiết bị được người dân sử dụng khá phổ biến, có thể khẳng định rằng có đến 100% số hộ gia đình đã có tủ lạnh để sử dụng trong việc bảo quản đồ ăn, thức uống hay làm ra những viên đá phục vụ việc giải khát.

Nhưng cũng giống như bao thiết bị điện gia dụng khác thì sau một thời gian sử dụng thì hầu như bạn sẽ nhận thấy chiếc tủ lạnh nhà mình có dấu hiệu hư hỏng. Đặc biệt là đối với khu vực Hà Nội thì việc cần tìm kiếm một đơn vị sửa tủ lạnh tại Hà nội có chuyên môn cao, uy tín cũng là một vấn đề cần quan tâm bởi tại đây có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, các hư hỏng thường gặp và sửa tủ lạnh ở đâu tốt nhé.

Nguyên nhân tủ lạnh hỏng hóc

Sửa tủ lạnh tại Hà nội

Tủ lạnh là thiết bị điện tử sẽ hao mòn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân do sự tác động của thời tiết, khi hậu thay đổi hay việc không vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng

Bên cạnh đó thì trong quá trình vận chuyển (chuyển nhà, từ chỗ mua về nhà) không nhẹ nhàng thì đây cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh của gia đình bạn có thời hạn sử dụng ngắn hơn.

Những lúc mà tủ lạnh gặp sự cố thì người dùng thường muốn tìm ngày một người thợ kỹ thuật đến nhà để sửa chữa khắc phục. Và nếu bạn đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng để được sử dụng dịch vụ bởi những thợ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh nhất bạn nhé!

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh của các hãng hiện đang được người dùng sử dụng như: Toshiba, electrolux,LG, Sanyo, Panasonic…bị các lỗi như sau:

  1. Tủ lạnh mất nguồn, không hoạt động
  2. Tủ lạnh chạy nhưng không làm lạnh, làm mát được
  3. Tủ lạnh hết gas, block hỏng
  4. zoăng của tủ bị hở, hơi lạnh thoát ra ngoài
  5. Tủ chạy mãi không ngắt
  6. Khi chạy tủ kêu to

Khi bạ đang sử dụng tủ lạnh gặp các sự cố như trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 233 để thợ kỹ thuật đến sửa chữa cho bạn.

Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và sửa chữa máy giặt để phục vụ khách hàng. Do đó khi cần đến các dịch vụ trên bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau khoảng 15-25 phút gọi của quý khách hàng.

Tác giả: wp_120_khanhjapan85

Comments

comments