Tải bài hát Lạ Lùng – Thái Vũ làm nhac chuong hay nhất miễn phí

Tải bài hát Lạ Lùng – Thái Vũ làm nhac chuong hay nhất miễn phí. Các bài hát hay nhất của Thái Vũ, bạn có thể tải về cài nhac chuong hay mp3 cho dế yêu.

“Lạ Lùng” – một ca khúc của chàng “hoàng tử tình ca” trong giới Underground Thái Vũ là ca khúc tiếp theo trong dự án album “Trái tim vàng son” được ra mắt với khán giả. Bài hát vẫn phong cách đó và được nhiều người yêu thích tải về làm nhac chuong hay cho điện thoaị.

Thái Vũ – một anh chàng kể những câu chuyện rất riêng bằng màu sắc âm nhạc của mình, nhưng lại khiến bất kì ai cũng tìm được mình trong đó. Nói về “Lạ Lùng”, Vũ cho biết: “Có những khoảnh khắc như thế này trong đời, định đứng dậy để làm một điều gì đó có nghĩa, nhưng lại e dè từ chối bản thân. Tôi là như vậy, sự thiếu quyết đoán của bản thân làm mọi cơ hội trong cuộc sống, trong tình yêu tiêu tan hết. Trải qua cảm giác gần cô ấy lắm nhưng không chạm được, gần cô ấy lắm nhưng không sao mở lời được, chỉ thấy lạ lùng cô đến rồi cô đi, như nắng đến thì giấc mơ bay đi, đành thôi. Tôi lại ngồi nhớ em!”

tai-bai-hat-la-lung-thai-vu-lam-nhac-chuong-hay-nhat-mien-phi

Bạn có thể tải những bài nhac chuong hay các bài hát hay nhất của Thái Vũ miễn phí cho dế yêu taị 8nhacchuonghay.com để cài những bản nhac chuong khong loi mà lại có lời từ trái tim mình.

Lời bài hát Lạ Lùng – Thái Vũ:

Kìa màn đêm hiu hắt mang tên Em
Quay về trong ký ức của Anh qua thời gian
Chiều lặng im nghe gió đung đưa cây
như là bao nỗi nhớ cuốn Anh trôi về đâu
Này gió đừng hát
và mang nỗi nhớ chạy đi
Quên âu lo quên hết suy tư một đời
Mưa trong Anh sẽ vơi
nhưng đôi môi đang vấn vương
Chỉ tình cờ nhìn Em
rồi mang theo những cơn đau thét gào
Lạ lùng Em tới
Hãy tới bên Anh trong chiều đông xa vắng
mà sao giờ đây nhìn lại
chẳng còn thấy Em
Lạ lùng Em với
gió hát lên câu ca làm Anh thao thức
mà bao say mê nồng nàn giờ đã phai mau

Bạn có thể nghe trọn bài và tải các bài hát nhac chuong hay sôi động nhac chuong remix để thay đổi khong khí hoặc cài làm nhạc chuông báo thức cũng rất hay.

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments