Tải nhạc chuông hot nhất hiện nay: Havana

Giới trẻ Việt Nam hiện nay không chỉ quan tâm tới những bản nhạc chuông từ những ca khúc của nền nhạc Vpop hiện nay mà họ còn đặc biệt quan tâm tới những bản nhạc chuông Âu Mỹ hay Hàn Quốc. Sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc tới tên của bản nhạc chuông Âu Mỹ hay nhất hiện nay Havana được thể hiện bởi nữ nghệ sĩ Camila Cabello kết hợp cùng rapper tài năng Young Thug.

Đoạn điệp khúc của Havana chính là một bản nhạc chuông hot nhất hiện nay thuộc thể loại Latin đang gây sốt hiện nay, và độ hot của nó chỉ sau Despacito. Đoạn nhạc Havana được nhiều người sử dụng chính là đoạn điệp khúc hòa quện giữa âm hưởng Latin và Pop, pha trộn chất EDM đương đại kết hợp với nhiều nhạc cụ như kèn, trống, piano… được kết hợp, tạo nên nét kịch tính, hấp dẫn, phù hợp với nội dung bài hát. Havana miêu tả cuộc phiêu lưu tình ái của một cô gái trẻ và người đàn ông sành sỏi. Chất giọng cao, uyển chuyển của Camila Cabello được phô diễn. Đặc biệt, cách nữ ca sĩ lặp đi lặp lại điệp khúc “na na na” khiến người nghe thích thú.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại nhạc tiếng Anh thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho điện thoại của bạn. Mỗi khi tiếng chuông điện thoại Havana vang lên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tâm trạng trở nên vui vẻ hơn, thoải mái hơn cũng như thể hiện được cá tính âm nhạc của mình.

Bản nhạc chuông này hiện vẫn chiếm giữ vị trí cao, và có lượt tải về rất nhiều trên các trang tải nhạc chuông trong và ngoài nước. Cùng thưởng thức và cảm nhận nó nhé!

Lời bài hát: Havana (nhạc chuông) – Camila Cabello.

Hey
Havana, ooh na-na (ay)
Half of my heart is in Havana, ooh-na-na (ay, ay)
He took me back to East Atlanta, na-na-na
Oh, but my heart is in Havana (ay)
There’s somethin’ ’bout his manners (uh huh)
Havana, ooh na-na (uh)
He didn’t walk up with that “how you doin’?” (uh)
(When he came in the room)
He said there’s a lot of girls I can do with (uh)
(But I can’t without you)
I knew him forever in a minute (hey)
(That summer night in June)
And papa says he got malo in him (uh)
He got me feelin’ like
Ooh-ooh-ooh, I knew it when I met him
I loved him when I left him
Got me feelin’ like
Ooh-ooh-ooh, and then I had to tell him
I had to go, oh na-na-na-na-na
Havana, ooh na-na (ay, ay)
Half of my heart is in Havana, ooh-na-na (ay, ay)
He took…

Link download: http://tainhacchuong.net/nhac-chuong-hot-havana-camila-cabello.html.

Cùng cảm nhận và tải về cho điện thoại bài nhạc chuông sôi động này nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments