Tai nhac chuong Làm người yêu em nhé baby – Wendy Thảo

Tai nhac chuong Làm người yêu em nhé baby – Wendy Thảo tại tainhacchuong.net miễn phí. Tải bài hát làm người yêu em nhé baby mp3, tai nhac chuong cho mọi điện thoại.

Bài hát có ca từ dễ thương, thể hiện tâm trạng của người con gái khi bắt đầu yêu, và mong muốn nhận được sự hồi đáp từ người ấy. Wendy Thảo có một chất giọng tốt và khá lạ tai, khó nhầm lẫn với một giọng hát nào khác trong showbiz Việt, và khi thể hiện “Làm người yêu em nhé baby”, thì khán giả lại càng đặc biệt yêu thích giọng hát của cô nàng. Bài hát dễ thương này trở thành bài hát trong list nhạc chuông cho điện thoại của mỗi cô nàng hoặc các chàng trai có thể tặng bài hát này cho cô gái mình yêu.

tai-nhac-chuong-lam-nguoi-yeu-em-nhe-baby-wendy-thao

“Làm người yêu em nhé baby” là sáng tác của Nguyên Jenda (thành viên của nhóm nhạc “3 chú bộ đội). Ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng, nhac chuong Làm người yêu em nhé baby – wendy thảo và được các nghệ sĩ lựa chọn cover lại. Và cô nàng Wendy Thảo là một trong ít nghệ sĩ một lần nữa mang đến sự thành công cho ca khúc này, khi ca khúc “ Làm người yêu em nhé baby” của cô thu hút nhiều lượt nghe và bình luận sôi nổi trên các diễn đàn âm nhạc.

Một đoạn lời bài hát Làm người yêu em nhé baby:

Người yêu ơi yêu mình em được không
Từ giờ và sau này gió lạnh nơi đây mùa đông
Là ngày ta sum vầy con tim hao gầy
Tình yêu đong đầy
Hãy để anh chứng minh cho em thấy
Người yêu ơi!
Yêu thì có gì sai đâu có sai đâu,
không là em thì ai
Để em đưa anh về, là tình yêu mãi mê
Mặc kệ người ta cười chê
Bởi vì tình yêu là thế
Làm người yêu em nhé baybe.

Lời bài hát vừa dễ thương vừa tình cảm chắc chắn trong list nhạc chuông của bạn có kho nhạc chuông hot cho điện thoại thế này sẽ cực kỳ hợp với bạn!

Tác giả: wp_120_admin.quochuy

Comments

comments