Thông tắc cống tại phố Hàng Đậu

Sau một đêm suy nghĩ bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại phố Hàng Đậu của chúng tôi ?

Có rất nhiều khách hàng đã như bạn luôn cảm thấy đắn đo và lo sợ trước khi tìm hiểu về dịch vụ của công ty chúng tôi, họ đều mất thời gian suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thật may mắn tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống đều tỏ ra hết sức hài lòng với những gì mà chúng tôi đã cung cấp và đều tỏ ý luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi gặp sự cố.

Vệ sinh môi trường là một trong những vấn đề quan trọng trong quản lý chung cư. Việc đảm bảo vệ sinh môi trường chính là đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong lành, khỏe mạnh. Dưới đây là những tiêu chuẩn tối thiểu nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong đời sống chung cư:

– Mỗi gia đình cần có một thùng rác có nắp đậy với kích cỡ thích hợp;  nhân viên làm sạch sẽ tiến hành dọn dẹp theo lịch trình cố định trong ngày. Không được để thùng đựng rác trong hành lang chung và lối đi vì có thể gây cản trở cho người qua lại cũng như thu hút chuột, gián và các loài sâu bọ khác.

– Thường xuyên tiến hành dọn dẹp và bảo trì máng rác và họng rác. Rác tích tụ trên bề mặt của hành lang, mái nhà, sân… cũng cần được dọn dẹp ngay để tránh gây tắc nghẽn đường cống. Cần xử lý ngay các dấu hiệu tắc nghẽn trên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu thông tắc cống tại quận Ba Đình mọi lúc mọi nơi của quý khách mà không bao giờ than phiền một chút nào.

Hãy để chúng tôi cung cấp đến người dân những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Giới thiệu về phố Hàng Đậu :

Hàng Đậu là tên một con phố dài hơn 270m, kéo dài từ Trần Nhật Duật đến Hàng Than.

Phố kéo dài từ đường đê Trần Nhật Duật đến điểm đầu của phố Hàng Than. Phố dẫn và cắt qua các phố: Trần Nhật Duật, Nguyễn Thiếp, Hồng Phúc, Hàng Giấy và Hàng Than.

Phố có tên là Hàng Đậu bởi xưa có bán nhiều loại đậu hạt. Đầu phố là cửa Ô Phúc Lâm, còn gọi là Ô Tiền Trung hay Ô Hàng Đậu.

Xưa, phố này thuộc đất của thôn Phúc Lâm, tổng Tả Túc và thôn Nghĩa Lập, tổng Hậu Túc, huyện Thọ Xương cũ. Ngày nay thuộc phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Thời Pháp thuộc, phố này vẫn gọi là phố Hàng Đậu (rue des Graines).

Luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ hut be phot sieu re, nao ve ho gas, thong tac bon cau chat nhất Hà Nội

Tác giả: wp_120_precence

Comments

comments