Trở thành nhân vật nổi tiếng với Instagram

Instagram app là một ứng dụng chỉnh sửa cũng như mạng xã hội rất nổi tiếng hiện nay. Đã có rất rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng trang mạng xã hội đình đám này và cũng không ít những bạn trẻ từ không tên tuổi đã được mọi người nhắc đến ở khắp mọi nơi. Chính bạn cũng sẽ trở thành những gương mặt nổi tiếng nếu biết vận dụng Instagram đấy.

Tải Facebook Messenger – ứng dụng nhắn tin độc đáo, gọi điện thả ga không mất bất cứ chi phí nào. Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hết sức đặc biệt với 3 bộ lọc hoàn toàn mới là Lark, Reyes và Juno sẽ tự động thêm vào khi bạn bắt đầu sử dụng chúng. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh ngay trên ứng dụng và chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh sau đó, ứng dụng này chưa những hiệu ứng bộ lọc nổi trội hơn hẳn những ứng dụng chụp ảnh khác. Màu sắc mà nó mang lại luôn mang đến cảm giác tinh tế, cổ điển hơn. Hãy dẹp bỏ những hiệu ứng màu mè, sáng chói đi vì xu thế hiện nay chính là những tấm hình mang nét rêu phong như trên Instagram apk đấy. không chỉ có mỗi hiệu ứng mà phần mềm chỉnh sửa hình ảnh còn cho phép bổ sung viền, khung.

Mới đây Instragram apk cũng đã đặc biệt xem xét và bổ sung tính năng Live Stream như hầu hết các ứng dụng hiện thời đều có và đó cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Người dùng hoàn toàn có thể quay video và phát trực tiếp trên mạng xã hội Instagram for android để kết nối nhanh chóng với bạn bè và những người theo dõi trên khắp thế giới, đảm bảo tính tức thời của sự kiện. Không giống như livestream trên Facebook, video trực tiếp sẽ không tự lưu lại và đăng trên dòng thời gian của bạn mà biến mất, Điều này cho phép người dùng có thể live stream trong ngày nhiều lần mà không gây phiền phức cho người khác. Vì đây là một tính năng thuộc Stories nên để khởi động, chỉ cần vào Stories tìm đến Live, nhấn Start Live Video để bắt đầu quay. Tương tự như Facebook, khi đó, các bạn bè và người theo dõi sẽ nhận được thông báo rằng bạn đang phát video trực tiếp để hút người xem. Xem thêm ứng dụng: Live me streaming – phát trực tuyến, kết nối bạn bè nhanh nhất.

Ngoài ra còn có vô số những tính năng đặc biệt khác, bạn hãy download instagram ngay để trải nghiệm như: Kiểm soát bình luận; thêm màu cho văn bản trên Instagram Stories; Gửi hình ảnh, video và tin nhắn văn bản nhiều lần,…

Tác giả: wp_120_apkdown

Comments

comments