Tư vấn mua nhà bóng cho bé tặng sinh nhật

Em được phân công đi mua quà tặng sinh nhật cho cháu gái 1 tuổi. Định mua 1 chiếc nhà bóng vì giá cũng hợp lý mà lại chơi được lâu. Hơn nữa mấy đồ chơi vận đồng trẻ con thích chơi và có thể chơi cùng bạn nữa. Nhưng sợ mua phải hàng Trung Quốc độc hại nên muốn tham khảo ý kiến của các mẹ có con nhỏ hoặc đã từng mua rồi. Nên mua nhà bóng trẻ em ở đâu và giá tốt, chất lượng đảm bảo ạ

Thanh Trà

Chào bạn, mình cũng vừa mới mua nhà bóng cho bé gái 1,5 tuổi nè. Lúc đầu mình cũng không biết nên mua ở đâu. Được chị cùng cơ quan giới thiệu là chị ấy vừa mua ở Shop Trẻ Thơ 1 cái nhà banh cho bé giá khá mềm, chất lượng cũng tốt. Vì nhà banh được làm từ vải mềm, không có mùi khó chịu và có thể giặt sạch dễ dàng nữa. Ngoài ra còn có thể gấp gọn để mang đi chơi nên khá tiện lợi. Vậy là mình cũng đặt mua 1 cái kiểu công chúa giống như trên ảnh kìa. Màu sắc đẹp mà bé nhà mình lại thích lắm. Bạn muốn mua thì đặt hàng nhanh đi vì giá đang được Khuyến mại giảm 15% đấy. Giá chỉ còn 778,000đ thôi. So với nơi khác mình không biết có đắt hơn không nhưng chất lượng thì miễn chê.
Bạn liên hệ đến Hotline : 19006483 để đặt hàng nhé. Ở đây còn bán thêm rất nhiều đồ chơi nữa đó. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách Search các từ khóa sau trên Google các từ khóa sau :
đồ chơi gỗ thông minh
đồ chơi bằng gỗ cho bé
đồ chơi xếp hình bằng gỗ
đồ chơi gỗ trẻ em
Bạn chọn là bóng tặng sinh nhật cho bé 1 lựa chọn rất thông minh. Vì nhà bóng có thể sử dụng cho bé từ 1-8 tuổi cơ đso
Tác giả: wp_120_vnadall

Comments

comments