Vinatech miễn phí thiết kế và bố trí giá kệ theo mặt bằng cho khách hàng

Nếu như trước kia khi có dự định mở siêu thị mini bạn thường phải thuê đơn vị khác lên bản vẽ kích thước giá kệ cần thiết lắp đặt thì hiện nay bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nữa. Vinatech chúng tôi luôn miễn phí thiết kế kích thước, số lượng, cách bố trí giá kệ theo từng mặt bằng.

Vinatech không chỉ cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và lên thiết kế 2D, 3D về cách sắp xếp bố trí giá kệ hợp lý.

Trước khi bán hàng thì việc đầu tiên mà chúng tôi làm là khảo sát mặt bằng của khách hàng, nếu cần thiết có thể về tận nơi đo đạc để lên bản vẽ thiết kế chính xác. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất sẽ khiến bạn hài lòng.

Vinatech xin gửi tới các bạn hình ảnh mặt bằng đã vẽ cho khách hàng và thiết kế kệ siêu thị cho khách hàng.

mặt bằng siêu thị

kệ siêu thị

Bạn chưa có kinh nghiệm trong cách sắp xếp kệ trưng bày sản phẩm, hãy liên hệ Vinatech. Chúng tôi không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ sau bán để khách hàng yên tâm.

Liên hệ Vinatech khi có nhu cầu mở siêu thị các bạn nhé. Các bạn chỉ cần liên hệ, việc còn lại hãy để Vinatech lo. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn một siêu thị đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Xem thêm: có nên mua kệ siêu thị thanh lý hay không?

Tác giả: wp_120_nguyendanhtuong

Comments

comments