Zenfone 4 vẫn chưa hạ nhiệt

Nhìn toàn cảnh chiếc Zenfone 4, có thể nói sự vuông vức, các góc bo tròn nhẹ cho người dùng cảm giác khá thiện cảm “ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Đồng thời, mặt trước máy cũng đã thay cảm ứng được được Asus bố cục khá hài hòa, lấy màn hình làm trọng tâm, đi kèm phía dưới là phần vân với các đường tròn đồng thay cảm ứng lg g2 tâm sáng làm cho lg g2 thiết bị trở nên thu hút. Phần viền và các chỗ nối cũng được thiết kế khá khít, không tạo cảm giác của một smartphone giá rẻ. Tuy nhiên, phần mặt kính màn hình còn dễ dàng để lại mồ hôi và dấu vân tay nếu sử dụng lâu, tạo cho màn hình cảm giác loang lổ rất khó chịu.

Ảnh

Nằm trong kích thước 124,4 x 61,4 x 11,2 mm và trọng lượng 115 gram, cộng thêm phần mặt sau hơi vòm và tạo cạnh nhẹ, cảm giác lần đầu tiên cầm máy khá tốt, chất liệu vỏ nhựa ở mặt sau cho cảm giác êm ái và cứng cáp rất chắc tay, không như các phiên bản giá rẻ khác. Tuy nhiên, dính bám vân tay vẫn xuất hiện trên lớp vỏ này.

Về bố cục, mặt trước vẫn là nơi đặt màn hình 4 inch, phía trên là loa nghe kèm camera trước và logo Asus, phía dưới là cụm phím điều hướng được thiết kế bằng cảm ứng thay mặt kính zenfone 4. Riêng cụm phím này có thiết kế khá gần với màn hình, do đó nếu không cẩn thận thao tác, bạn có thể chạm vào nó bất cứ lúc nào. Ở cạnh bên phải, người dùng cũng dễ dàng bắt gặp cụm phím vật lí với các đường tròn đồng tâm sáng bóng nổi bật.

Ảnh

Riêng phần mặt sau vẫn là samsung galaxy s3 nơi đặt camera thay mặt kính samsung galaxy s3 chính, logo Asus và loa ngoài. Khi mở chiếc vỏ máy, bên trong là viên pin khá dài, gần như chiếm thay mặt kính ¾ diện tích. Chúng ta cũng có thể thấy rõ 2 khe SIM phần cạnh bên cùng khe cắm thẻ nhớ ở phần gần camera chính.

Tác giả: wp_120_thanhtrung

Comments

comments